Home Tin Mới BTS chính thức có chiến thắng đầu tay cho “Fake Love” tại Music Bank hôm nay!

BTS chính thức có chiến thắng đầu tay cho “Fake Love” tại Music Bank hôm nay!

bởi The Last Day
0 bình luận

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của “Fake Love” (BTS).

Tập mới nhất của show âm nhạc Music Bank vừa lên sóng vào tối ngày 25 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc). Hai ca khúc được để cử tranh cúp trong tuần này là “Fake Love” của BTS và “Time for the Moon Night” của G-Friend. BTS hiện đang bắt đầu quảng bá sau chuyến đi đến Mỹ trong khi G-Friend vừa kết thúc quảng bá màn comeback.

Fake Love BTS cúp Music Bank

Và kết quả cuối cùng, BTS đã được xướng tên cho chiếc cúp Music Bank. Đây là chiến thắng đầu tiên của ca khúc “Fake Love” sau khi oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Tập phát sóng tuần này cũng mang đến nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ khác như (G)I-DLE, N.Flying, W24, The Boyz, DreamCatcher, Lovelyz, Ben, SNUPER, IZ, UNI.T, Youme, Kanto, CROSS GENE, Tweety, Teen Top, Peppertones và Hwang Insun,… Tuy nhiên, đáng tiếc nhất là trường hợp của tân binh (G)I-DLE. Bởi girlgroup nhà Cube đã xuất sắc giành hai chiếc cúp liên tục tại The Show và M!Countdown chỉ sau ít ngày debut. Rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng rằng (G)I-DLE sẽ mang về chiếc cúp thứ 3 tại Music Bank. Thế nhưng, trước những đối thủ mạnh như BTS hay G-Friend thì “Latata” của họ khó mà lọt vào những đề cử cuối cùng cho chiếc cúp tuần.

Xin chúc mừng BTS và tin chắc rằng đây chỉ là mở đầu cho chuỗi chiến thắng show của nhóm trong đợt quảng bá này.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?