Home Tin Mới BTS đã cùng UNICEF đạt được hơn 1 triệu USD cho chiến dịch ‘Love Myself’ ý nghĩa

BTS đã cùng UNICEF đạt được hơn 1 triệu USD cho chiến dịch ‘Love Myself’ ý nghĩa

bởi The Last Day
0 bình luận

Chiến dịch “Love Myself” UNICEF đã đạt được kỷ lục ngoài mong đợi.

Đã một năm kể từ khi BTS Big Hit Entertainment bắt tay cùng với UNICEF để cùng tham gia và vận động cho chiến dịch “LOVE MYSELF“. Ủy ban UNICEF của Hàn Quốc mới đây đã thông báo rằng chiến dịch đã đạt được con số trên 1,6 tỷ won khoảng 1,4 triệu USD (hơn 32 tỷ VNĐ) số tiền quyên góp từ khắp nơi trên thế giới.

Thông qua bài phát biểu Speak Yourself’ của họ tại Liên Hợp quốc và nhiều điều mà họ đã làm, BTS đã truyền bá được tư tưởng và chứng minh tầm ảnh hưởng của họ” – Ủy ban UNICEF của Hàn Quốc.Toàn bộ số tiền từ chiến dịch End Violence không những để góp phần chấm dứt bạo lực đối với thanh thiếu niên mà còn giúp những người trẻ đang phải đấu tranh với những cơn đau thể xác lẫn tinh thần vì bạo lực gây nên.

Rất nhiều người trẻ đã đến và ủng hộ chiến dịch này tại Seoul, Hàn Quốc. Họ cùng nhau hỗ trợ, quyên góp sau đó chụp ảnh tại khu có treo ảnh của chiến dịch BTS Love Yourself. Những bạn trẻ trong và ngoài nước đã đến và chung tay ủng hộ chiến dịch. 

“Cá nhân tôi đã rất xúc động khi nghe bài phát biểu cảm động của BTS tại cuộc họp tháng 9 tại Liên hợp quốc. Tối hôm đó, tôi đã gặp một nhà ngoại giao nói với tôi rằng ‘Hàn Quốc có 2 thành tựu lớn trong 60 năm qua. Đầu tiên là đạt được nền dân chủ và công nghiệp hóa và thứ hai là BTS.” Với niềm hy vọng và sự ảnh hưởng tích cực đến chiến dịch Love Myself của BTS đã mang đến cho giới trẻ trên thế giới, người ta có thể thấy được sự tích cực đối với đất nước và con người Hàn Quốc. Quả thực, chiến dịch Love Yourself này thật sự mang một thông điệp hết sức ý nghĩa” – Lee Ki Cheol, Tổng thư ký Ủy ban UNICEF Hàn Quốc.

Theo: v.kpopline

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?