Home Tin Mới BTS đang trong quá trình thu âm album mới, sẽ sớm trở lại với concept mới mẽ?!

BTS đang trong quá trình thu âm album mới, sẽ sớm trở lại với concept mới mẽ?!

bởi The Last Day
0 bình luận

Sau một năm 2018 vô cùng bận rộn, BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2019 với concept mới lạ.

Theo một bài viết phân tích về tình hình Kpop nửa đầu năm 2019 của các nghệ sĩ đình đám vừa được đăng tải ngày 4/1, nhóm nhạc nam BTS dự kiến ​​sẽ sớm trở lại trong vòng 6 tháng đầu năm.

Bài viết nhận định: “BTS đang chuẩn bị cho một sự chuyển đổi hoàn toàn mới. Họ hiện rất bận rộn với album mới chuẩn bị phát hành vào đầu năm 2019. Vì BTS từng “nhá hàng” về ca khúc hợp tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh – Ed Sheeran nên có rất nhiều người mong đợi ở album này”.

Bài viết tiếp tục: “Sau khi hoàn thành chuỗi “Love Yourself”, BTS đang trong quá trình tạo ra một serie concept hoàn toàn mới. Serie tiếp theo về cơ bản đã được xây dựng xong, chỉ còn lại một vài chi tiết phức tạp hơn vẫn đang được thảo luận. Họ cũng đã thu âm xong một số ca khúc phụ trong album sắp tới”.

Cuối cùng, bài viết dự đoán màn trở lại tiếp theo của BTS sẽ rơi vào thời điểm sau khi nhóm dừng chân ở Nhật Bản (17/2) trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nhưng nó cũng có thể là trước 7/4, ngày diễn ra concert cuối cùng của tour “Love Yourself” tại Bangkok (Thái Lan).

BTS được xác nhận đã thu âm xong một số ca khúc phụ trong album sắp tới và được dự đoán sẽ có màn tái xuất vào khoảng từ 17/2 đến 7/4

Được biết, BTS từng sở hữu 2 chuỗi concept khá độc đáo gồm “Hwayangyeonhwa” và “Love Yourself”. Với màn tái xuất mới của BTS cộng thêm việc ra mắt của nhóm nam mới cũng rơi vào khoảng nửa đầu năm 2019, Bighit được hi vọng sẽ tiếp tục thành công và “bành trướng” hơn nữa ở thị trường Kpop.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?