Home Tin Mới BTS và EXO có tên trong danh sách bình chọn để biểu diễn tại sự kiện hoành tráng “Super Bowl Halftime”

BTS và EXO có tên trong danh sách bình chọn để biểu diễn tại sự kiện hoành tráng “Super Bowl Halftime”

bởi The Last Day
0 bình luận

Cùng với EXO, BTS một lần nữa được xướng tên trong cuộc bình chọn liên quan đến sự kiện “Super Bowl Halftime” của NFL (Liên đoàn bóng đá quốc gia Mỹ).

Ngày 17/7 (theo giờ Mỹ), một phương tiện truyền thông nước ngoài đã thực hiện cuộc thăm dò ý kiến về câu hỏi “Bạn hy vọng nghệ sĩ nào sẽ xuất hiện trên Super Bowl Halftime Show tại Sân vận động Hard Rock, Miami Gardens vào ngày 2 tháng 2 năm 2020?”. BTSEXO là những đại diện Hàn Quốc vinh dự được nhắc tên trong danh sách này.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã được fan đề cập tới tại sự kiện bóng đá lớn Super Bowl Halftime Show, bao gồm Jennifer Lopez, Rihanna, Kelly Clarkson, Nicki Minaj, Kanye West, Taylor Swift, Mariah Carey, Travis Scott, Cardi B, Christina Aguilera, Britney Spears, Drake, Post Malone, Jay-Z, Chris Stapleton, Carrie Underworld, Jason Aldean, Little Big Town, Harry Styles, Sam Hunt, Ariana Grande, Pink, Janet Jackson,… Trong đó, dường như các chàng trai xứ Kim Chi cũng là 2 đại diện hiếm hoi từ châu Á xuất hiện trong danh sách.

Super Bowl Halftime Show là một sân khấu trong mơ đối với mọi nghệ sĩ, nơi tập hợp những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Năm 2016, Beyoncé và Bruno Mars đã biểu diễn cùng với người mở màn – ban nhạc Coldplay. Năm 2017, Lady Gaga đã thu hút sự chú ý của khán giả toàn cầu khi mang đến “Halftime Show” ngoạn mục nhất.

Năm 2018, Justin Timberlake trở thành tâm điểm chú ý khi được bình chọn là người mở màn cho chương trình. Năm 2004, khi đang biểu diễn trên sân khấu cùng Justin Timberlake, Janet Jackson đã gặp tai nạn “trục trặc quần áo” đầu tiên trong lịch sử. Maroon 5 đã tham dự “Super Cup Halftime Show 2019” và thu hút 100 triệu người xem trên toàn thế giới.

Người hâm mộ của BTS rất vui mừng khi nhóm nhạc nam được nhắc đến trong cuộc khảo sát liên quan đến Super Bowl năm nay sau năm 2018. Thực tế, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Time năm ngoái, Suga đã từng bày tỏ kỳ vọng của mình với sân khấu đặc biệt này:“Tôi tự hỏi khi nào chúng tôi sẽ có cơ hội biểu diễn tại Super Bowl”.

Kết quả cuối cùng của cuộc thăm dò nói trên sẽ được công bố vào ngày 22/7.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?