Home Sao HànCa sĩ Bức ảnh Jung Joon Young bị giật tóc tại sân bay đạt giải thưởng báo chí Hàn Quốc

Bức ảnh Jung Joon Young bị giật tóc tại sân bay đạt giải thưởng báo chí Hàn Quốc

bởi The Last Day
0 bình luận

2 bức ảnh chụp Jung Joon Young trong vụ bê bối tình dục nhận được giải thưởng danh giá từ Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí Hàn Quốc.

Mỗi tháng, Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí Hàn Quốc sẽ chọn ra và trao giải thưởng cho 11 bức ảnh xuất sắc, tương ứng 11 hạng mục trên các trang báo như đời sống, thể thao, giải trí… Có khoảng 500 đơn vị truyền thông khác nhau gửi bài thi về hàng tháng.

Tháng 3 là tháng ”nóng” với làng giải trí Hàn Quốc vì scandal group chat sex có sự tham gia của nhiều thần tượng hàng đầu Kpop, bê bối lạm dụng tình dục ở quán bar Burning Sun. Theo báo cáo lần thứ 195 của Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí, Jung Joon Young trở thành nhân vật chính của 2/11 bức hình ”chiến thắng” cuộc thi trong tháng 3.

Bức hình có tên “Jung Joon Young: vất vả ngày trở về” của nhà báo Kim Chang Hyung (báo Money Today) giành chiến thắng ở hạng mục Nhân vật Thời sự.

Thời điểm chụp bức ảnh là vào chiều 12/3, Jung Joon Young trở về Hàn tiếp nhận điều tra sau khi bị cáo buộc có mặt trong group chat tình dục. Nam ca sĩ cùng bạn bè đặt camera ẩn, chia sẻ hình ảnh nhạy cảm, quan hệ tình dục với các cô gái. Khi nam ca sĩ xuất hiện ở cổng số 2 sân bay Incheon, Jung Joon Young bị bao vây bởi lượng lớn phóng viên và cả những người dân. Giữa lúc hỗn loạn, một người cố đưa tay giật mũ của nam ca sĩ, đồng thời kéo luôn cả tóc của anh. Jung Joong Young có biểu cảm đau đớn, hoảng hốt vì bị tấn công bất ngờ.

Bức hình thứ hai mang đoạt giải có tên “Jung Joon Young, ghi hình ngoài ý muốn” của tác giả Kim Jin Ah (báo Newsis). Bức ảnh chụp vào 15/3 khi nam ca sĩ đến trình diện ở đồn cảnh sát, tiếp nhận phiên thẩm vấn về các cáo buộc. Anh chàng mím môi, cúi đầu bất lực trước loạt câu hỏi của phóng viên.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?