Home Tin Mới Ca khúc và album mới của iKON oanh tạc các BXH itunes tại nhiều quốc gia

Ca khúc và album mới của iKON oanh tạc các BXH itunes tại nhiều quốc gia

by The Last Day

Những tin vui dành cho các iKON và các fan hâm mộ liên tục ập đến khi ca khúc mới nhất của nhóm là ‘I’m OK’ đứng đầu bảng xếp hạng itunes của một số quốc gia.

Vào lúc 18h ngày 7/1 (theo giờ Hàn Quốc), iKON đã chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề “I’m Ok”, nằm trong album tái bản New Kids Repackage: The New Kids. Album này là phiên bản mở rộng của full album Return phát hành vào tháng 1 năm 2018, cũng là chương cuối cùng của seri New Kids.Như các bản hit trước của iKON, ca khúc “I’m Ok” thực sự cuốn hút người nghe ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. “I’m Ok” giống như là bản tình ca đầy da diết của người con trai khi lỡ đánh mất đi tình yêu của cuộc đời mình. Xuất hiện trong MV, 7 chàng trai của iKON vô cùng ngầu, nhất là những phân cảnh mặc vest. Chất lượng của ca khúc không còn gì để bàn cãi bởi lẽ “I’m Ok” được sáng tác bởi trưởng nhóm B.I  và Future Bounce. Trong khi đó, phần lời lại được “nhào nặn” bởi  B.I ,  BOBBY  và Kim Jongwon.

Ca khúc xếp thứ 1 tại 12 quốc gia khác nhau, bao gồm Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Album cũng được xếp hạng số 1 trong bảng xếp hạng album cho 7 quốc gia khác nhau. Tại Nhật Bản, album và bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng ở ba hạng mục: album K-Pop, bài hát K-Pop và bài hát pop.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  YG lên tiếng phản hồi việc tẩy chay của fan iKon tại Hàn

Related News

Leave a Comment