Home Tin Mới Ca sỹ người Anh gốc Hàn Shannon Williams chính thức rời MBK

Ca sỹ người Anh gốc Hàn Shannon Williams chính thức rời MBK

bởi The Last Day
0 bình luận

Phía MBK Entertainment đã xác nhận tin tức này. 

Thời gian qua, “bông hồng lai” Shannon Williams đã nhiều lần ám chỉ việc mình phải chịu sự đối xử bất công từ công ty quản lý MBK Entertainment. Nữ ca sĩ solo này tỏ ra bực bội khi phía MBK thường tự ý đưa ra quyết định mà không tham khảo ý kiến của cô. Thái độ bất mãn của Shannon khiến fan KPOP tin rằng cô nàng sẽ không thể gắn bó với MBK lâu hơn được nữa. 

Trên thực tế, bắt đầu từ năm 2017 tới nay, các hoạt động của Shannon đã không còn được MBK quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình như trước nữa. Giá trị thương hiệu của nữ ca sĩ giảm dần qua từng tháng bởi không có bất kỳ tác phẩm nào được netizen quan tâm. 

Hôm nay (9/7), trên mạng xã hội xuất hiện thông tin giọng ca 21 tuổi này chính thức rời công ty quản lý. Phía MBK đã xác nhận: “Hợp đồng của cô ấy đã kết thúc vào tháng 2 vừa qua. Chúng tôi quyết định sẽ không gia hạn”. 

Như vậy là sau 8 năm gắn bó với MBK, nữ ca sĩ người Anh gốc Hàn đã trở thành một nghệ sĩ tự do. Các fan vô cùng mừng rỡ vì từ nay cô nàng có thểlàm những điều mình thích và tìm kiếm một công ty quản lý mới tốt hơn. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?