Home Tin MớiShow & Phim Các cô nàng BLACKPINK hé lộ những món đồ làm đẹp yêu thích qua Get It Beauty

Các cô nàng BLACKPINK hé lộ những món đồ làm đẹp yêu thích qua Get It Beauty

bởi 360Kpop
0 bình luận

BlackPink chia sẻ các món đồ make up mà 4 cô gái yêu thích và cách chăm sóc da và mặt.

Jisoo nói rằng cô nàng sử dụng kem dưỡng ẩm và đắp mặt nạ 2-3 lần một ngày để da không bị khô. Rosé tiết lộ Jennie và Jisoo thường chăm sóc da cùng nhau tại ký túc xá. “2 chị sẽ không bao giờ rời khỏi phòng tắm một khi mà đã vào.”

blackpink-2017

Jennie thực sự thích mua các sản phẩm có giới hạn. “Mỗi khi em nhìn thấy các món đồ giới hạn, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu em đó là: mình nên mua món này.” – Jennie chia sẻ.

Rosé thì nói rằng mình có xu hướng sử dụng các sản phẩm cùng nhãn hiệu. Món đồ làm đẹp yêu thích của Rosé là phấn mắt, cô ấy sử dụng nó hàng ngày.

Trong các thành viên BlackPink thì MC đã chọn Lisa chính là tín đồ cuồng mỹ phẩm. “Lisa đi mua mỹ phẩm tại các store rồi sau khi trở về ký túc xá cậu ấy sẽ lên mạng để tiếp tục mua các món đồ mỹ phẩm trên các shop online.” – Rosé nói.

—————-
Trên Get it beauty, Jennie chia sẻ gái đã từng đặt mua mỹ phẩm trên một website nước ngoài nhưng khi nhận được hàng thì Jennie phát hiện ra đó là hàng Fake. Chị Dara đã bảo Jennie rằng sau này nếu muốn mua món đồ mỹ phẩm nào ở nước ngoài thì cứ nói với chị, chị Dara sẽ giúp Jennie đặt hàng ở nơi uy tín.

Source: Dreamers.id
Engtrans: blackpinkjump
Vtrans: BlackPink Vietnam FC

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?