Home Tin MớiHậu trường Các địa điểm concert chứng tỏ tour diễn thế giới của BTS xứng tầm đẳng cấp thế giới!

Các địa điểm concert chứng tỏ tour diễn thế giới của BTS xứng tầm đẳng cấp thế giới!

bởi The Last Day
0 bình luận

Danh sách những địa điểm có mặt trong tour diễn quốc tế cua BTS đã lộ diện.

Vậy là BTS sắp chính thức comeback với một full album mới có tên “Love Yourself: Tear” sau khi album trước đó là “Love Yourself: Her” làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Sau khi tung sản phẩm âm nhạc mới, BTS sẽ có sân khấu trở lại tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018và trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên làm được điều này.

Ngay sau đó, tour diễn thế giới của BTS cũng sẽ được khởi động. Công ty quản lý Big Hit Entertainment đã tung ra danh sách những địa điểm sẽ được 7 chàng trai ghé qua. Dường như lần này, BTS sẽ tấn công vào thị trường Mỹ và Châu Âu nhiều hơn là Châu Á. Thông báo này khiến không ít ARMY ở Việt Nam thất vọng vì đất nước hình chữ S lại tiếp tục vắng mặt trên bản đồ đi tour của BTS. Concert mới của BTS sắp khởi động sau khi album mới phát hành

Các thành phố tổ chức concert bao gồm: Seoul, Los Angeles, Oakland, Fort Worth, Hamilton, Newark, Chicago, London, Amsterdam, Berlin và Paris. Tour diễn bắt đầu “nổ súng” từ 26/08 năm nay. Ngoài ra đây chưa phải là tất cả, các thành phố khác sẽ được thông báo sau.  Tour diễn lần này của BTS chủ yếu tấn công vào thị trường Mỹ và Châu Âu

Chưa hết, tour diễn tới đây của BTS còn khiến không ít fan K-pop ngạc nhiên vì sức chứa khổng lồ đối với một concert của nghệ sĩ K-pop được tổ chức ở Châu lục khác. Cụ thể, concert có sức chứa đông nhất là tại Seoul với 50.000 chỗ. Tại châu Mỹ, sức chứa tối đa của concert là từ 13,500 đến 20,000 chỗ. Đối với buổi biểu diễn tại Châu Âu, BTS dành từ 17,000 đến 20,300 chỗ cho khán giả.

Netizen Hàn trầm trồ:

– Điểm khác biệt là có Châu Âu và Mỹ, cả Gocheok Dome trước đây nữa. Chẳng có mấy ca sĩ của Hàn Quốc lấp đầy được sân Gocheok Dome đâu. Giờ đến cả Âu-Mỹ thì ấn tượng quá còn gì. Công diễn ở Mỹ tận 10 đêm ư? Không còn gì để nói. 

– Điên mất thôi, The O2 Areana ở Anh là sân vận động mà chỉ có những tên tuổi đình đám như Coldplay Adele, Muse mới lấp đầy được thôi, cả một bầu trời tuyệt đỉnh!

– Đây mới là “World Tour” nhé, những tour diễn vòng quanh thế giới trước đây toàn loanh quanh ở Châu Á rồi thêm một vài nước phương Tây. World tour mà như vậy hả?

Chúc BTS và ARMY sẽ có một tour diễn thành công và đáng nhớ!

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?