Home Tin nóng Các thành viên BEAST quyết tâm ở bên nhau bất chấp chuyện gì sẽ xảy ra

Các thành viên BEAST quyết tâm ở bên nhau bất chấp chuyện gì sẽ xảy ra

bởi 360Kpop
0 bình luận

Các thành viên còn lại của Beast đã nói lên những suy nghĩ của mình sau khi Yang YoSeob đăng trên Instagram của mình những kế hoạch trong tương lai của BEAST.

Yoon Doojoon viết: “Mọi người đã chờ rất lâu rồi! Đã có rất nhiều cuộc trò chuyện về tất cả mọi thứ nhưng tôi muốn cẩn trọng trước khi mọi chuyện chính thức được xác nhận. Chúng tôi thật sự xin lỗi vì đã và đang làm cho các bạn phải chờ đợi. Nhưng đây sẽ là nơi mọi thứ bắt đầu! Con đường phía trước sẽ khó khăn, gian nan hơn trước đây nhưng chắc chắn cả nhóm sẽ luôn tiến về phía trước! Vì vậy tôi mong mọi người sẽ ở bên chúng tôi và khi chúng tôi dừng lại vì mọi chuyện trở nên khó khăn, hãy cho chúng tôi một “cú hích” từ đằng sau để chúng tôi biết rằng mọi người vẫn còn đó và luôn trông chờ vào nhóm. Chắc chắn mọi thứ sẽ không dễ dàng nhưng tôi tin cả nhóm sẽ vượt qua được! Chúc mọi người một ngày tốt đẹp, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe nhé vì trời đang trở lạnh. Chào tạm biệt, rồi chúng ta sẽ gặp nhau trở lại thôi!”

Yong Junghyung nói trên Instagram của anh: “Ý nghĩa của Aroung US là dù chuyện gì đi nữa, chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng nhau. Đó chính là mục tiêu của cả nhóm tại thời điểm hiện tại. Những ngày sắp tới sẽ rất khó khăn nhưng nhóm sẽ đối mặt với tất cả niềm vui và sự nhiệt huyết của mình, xin cám ơn tất cả  về sự ủng hộ lẫn tình cảm của các bạn, những người luôn ủng hộ BEAST. Tôi muốn gởi lời cảm ơn tới CEO Hong Seung Sung và toàn thể các nhân viên của Cube Entertainment vì đã mang đến những thành công cho BEAST. Thời tiết đang dần trở lạnh, các bạn nên giữ gìn sức khỏe và xin chúc mọi người một ngày tốt lành. BEAST sẽ luôn ở bên các bạn.

https://www.instagram.com/p/BOEMjang2E7/

Lee Gi Kwang viết: “Chúng tôi sẽ khởi đầu lại tất cả với Around US. Đầu tiên tôi muốn gởi lời cám ơn sâu sắc tới tất cả những fan đã và đang yêu mến chúng tôi, những người đã ủng hộ lẫn lo lắng cho tương lai của BEAST cũng như luôn theo dõi sát sao những bước đi của nhóm. Tôi muốn gởi lời cám ơn tói CEO Hong Seung Sung vì đã tạo ra BEAST cũng như CUBE Entertainment. Nếu không có sự giúp sức của ông cũng như các đồng nghiệp tại CUBE, nhóm đã không thể tồn tịa tới ngày hôm nay cũng như quyết định khởi đầu lại này. Và để không phụ lòng mọi người chúng tôi sẽ luôn cố gắn tập luyện và luôn tiến lên phía trước. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu mễn và ủng hộ chúng tôi, nhất định 5 thành viên của Around Us sẽ luôn sát cánh bên nhau. Mong mọi người hãy cẩn trọng vì trời đang trở lạnh đấy nhé!

View this post on Instagram

어라운드 어스에서 다시 한번 새롭게 시작 하게 됐습니다 일단 저희를 좋아해주시고 아껴주시는 많은 팬 분들과 걱정하고 응원하며 끝까지 기다려 주셨던 많은 분들께 감사하단 말씀드리고 싶어요 짧지도 그리고 어찌보면 길지 않을 수 있었던 시간이지만 저희 다섯명을 믿고 그저 기다리기만 해주신 분들께 정말 다시 한번 감사하단 말 전하고 싶네요 회사 식구들과 멤버들 그리고 많은 분들의 노력과 수고가 모여 시작을 알린 오늘 너무 기쁘고 설렙니다 저희 다섯명과 우리 회사 그리고 저희를 아껴주시는 많은 분들 또 비스트를 만들어주신 홍승성 회장님 그리고 큐브 식구들께도 정말 감사하단 말 전하고 싶네요 이렇게 많은 분들의 도움이 없었다면 여기까지 그리고 이런 큰 결정을 하지 못했을 것 같아요 우리와 우리 주위의 모든 사람들이 함께 열심히 일해서 쭉쭉 달려볼까합니다 앞으로도 많은 사랑과 관심가져주시고 항상 함께 만들어가는 저희 다섯 멤버와 어라운드어스가 될께요 많은 기대와 응원과 사랑 부탁 드려요!!^^여러분들 날이 추운데 감기도 조심 하시구요!!!모두들 즐거운 하루 되세요!!!!

A post shared by LEE GI KWANG (@gttk0000) on

Son Dongwoon viết: “Cuối cùng, khoảng cách của B2UTYs và BEAST đã trở nên gần nhau hơn. Hi vọng công ty sẽ cho phép chúng tôi tiếp xúc với mọi người nhiều hơn. Mong mọi người sẽ bớt lo lắng hơn vì tất cả chúng tôi đã và đang làm việc với một sự nỗ lực không mệt mỏi. Tôi thật sự hi vọng các B2UTYs sẽ luôn ở bên nhóm và một ngày nào đó chúng ta sẽ đi trên một con đường trải đầy hoa. Tôi thật sự gởi lời xin lỗi và cám ơn đến các bạn vì sự chờ đợi quá lâu này.”

https://www.instagram.com/p/BOEMROrjkaG/

Trong bài đăng sau, Son Dongwoon tiếp tục: “Xin gởi lời cám ơn tới CEO Hong Seung Sung và CUBE Entertainment vì đã tạo ra BEAST. ‘Các cậu muốn gì thì cứ nói, đừng có ngại’ và ‘Cám ơn các cậu vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong 7 năm qua’, những câu nói của CEO Hong vẫn đang văng vẳng trong tai của tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ nỗ lực phát triển nhóm để không phụ lòng của ông, CEO Hong.”

https://www.instagram.com/p/BOEODRZDlSM/

Hiện Around US đã mở tài khoản của mình trên Naver V App. “Chúng tôi sẽ cố gắng online trên V App nhiều hơn trong thời gian tới. Thật sự là một nơi tốt để gặp gỡ mọi người. Chúng tôi cũng sẽ sớm trở lại với một hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong tương lai.”

beast

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?