Home Tin MớiShow & Phim Các thành viên Running Man vô cùng bất ngờ khi Gary kết hôn

Các thành viên Running Man vô cùng bất ngờ khi Gary kết hôn

bởi 360Kpop
0 bình luận

Người quen và các thành viên Running Man vô cùng bất ngờ trước tin kết hôn của Gary

running-man-gary-ket-hon

Đa số bạn bè thân thiết của Gary cũng cảm thấy khá sốc trước tin này. Người quen của anh cho biết: “Tôi không hề biết trước về tin Gary đã kết hôn. Gary thường rất kín tiếng về những chuyện này và cũng không muốn công khai nó.” Về người vợ bí ẩn của Gary, người này tiếp tục: “Tôi còn chưa hình dung ra cô ấy là kiểu người như thế nào.”

Đại diện công ty của Gary cũng thể hiện sự ngạc nhiên tương tự: “Tôi thật sự rất sốc về chuyện kết hôn của Gary. Gary thường rất ít khi kể về đời tư của cậu ấy, nhưng tôi đã không nghĩ rằng cậu ấy lại đi giấu chuyện cưới vợ với chúng tôi”, “Chúng tôi không hề biết vợ cậu ấy là ai. Quản lý và stylist của cậu ấy cũng vậy.” Về khả năng SNS của thành viên Leessang có thể đã bị hack, đại diện khẳng định: “Chúng tôi nghĩ đây chỉ là một trò đùa Cá tháng Tư muộn. Tuy nhiên, cậu ấy nói rằng nó là thật.”

Các thành viên ‘Running Man’ – những người đã sát cánh cùng anh trong 7 năm cũng bày tỏ rằng họ không hề biết trước về kế hoạch kết hôn từ Gary. Một đại diện chương trình trả lời: “Chúng tôi không hề biết về chuyện hôn nhân của Gary chút nào. Tất cả các thành viên đều rất sốc khi nghe tin.”

cre. Allkpop
Trans by Cáo – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?