Home Tin MớiShow & Phim Cảnh sát bắt giữ thanh niên làm giả vé concert Produce 101 season 2 đem bán

Cảnh sát bắt giữ thanh niên làm giả vé concert Produce 101 season 2 đem bán

bởi 360Kpop
0 bình luận

Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát quận Yeongdeungpo, Seoul cho biết họ đã bắt giữ một nam thanh niên 17 tuổi vì tội lừa đảo. Theo cảnh sát, nam thanh niên này đã đăng lên một trang Facebook mang tên “Produce 101 Fans” rằng mình đang bán vé concert và đã lừa đảo 240 người bằng cách bán vé giả.

Cậu này bán một ‘chiếc hộp hạnh phúc’ (happy box) bao gồm những vật phẩm bất ngờ không được tiết lộ, và nói rằng trong hộp đó sẽ có vé concert. Một chiếc hộp trị giá 13.000 won (hơn 260.000 VNĐ), nhưng sau đó lại không gửi hộp cho người mua. Nam thanh niên khai với cảnh sát: “Vì cháu cần dùng tiền cho quá nhiều việc”

Cảnh sát nói tiếp: “Đã xác nhận được khoảng 240 nạn nhân, nhưng vấn đề là có hơn hàng chục ngàn người theo dõi trang đó, chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân khác.”

Vé concert “Produce 101” mùa 2 đã sold out sau 2 phút mở bán, khiến các fan không thể mua vé đã oanh tạc Mnet với yêu cầu bổ sung thêm ngày. Tuy nhiên vì không có ngày nào được thêm vào nên các fan đã phải lùng sục vé bán lại trên Intertnet, dẫn tới nhiều trường hợp lừa đảo.

Cre: Soompi & Koreaboo
[Angie] – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?