Home Sao HànCa sĩ Câu nói đùa của Jennie (Black Pink) về số bài hát của nhóm khiến fan không biết nên vui hay buồn

Câu nói đùa của Jennie (Black Pink) về số bài hát của nhóm khiến fan không biết nên vui hay buồn

bởi The Last Day
0 bình luận

Những lời chia sẻ từ Jennie trong concert mới đây của BLACKPINK dù chỉ là một câu bông đùa nhưng cũng khiến các fan phải suy nghĩ.

Nếu có một yếu tố duy nhất cản trở BLACKPINK phát triển rực rỡ hơn bây giờ thì có lẽ đó chính là công ty chủ quản YG Entertainment. Sau gần 3 năm kể từ ngày ra mắt, BLACKPINK vẫn chưa có 1 full album cho riêng mình và tổng số ca khúc chính thức nhóm đã phát hành mới chỉ dừng lại ở con số… 14!

Mới đây, trong concert thuộc khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới “IN YOUR AREA” của BLACKPINK tại Atlanta, Georgia, thành viên Jennie đã có một lời tâm sự nho nhỏ về vấn đề này khiến các fan thật sự không biết nên khóc hay nên cười!

Sau những màn trình diễn mãn nhãn, hoành tráng, đêm diễn khép lại khi các thành viên BLACKPINK nói lời chào tạm biệt với khán giả đến tham dự.

Câu bông đùa của Jennie có thể không mang hàm ý ám chỉ gì công ty chủ quản YG nhưng các BLINK (tên fan BLACKPINK) khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng và phần nào cảm thông với chính 4 cô gái – những người khao khát được cống hiến, trình diễn hơn bất kỳ ai.

Với những thành công không tưởng dù trải qua ít lần comeback, người hâm mộ đều hy vọng YG sẽ sớm phát hành full album đầu tay cho BLACKPINK!

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?