Home Tin Mới CEO của BigHit Bang Sihyuk chính là fan bự nhất của BTS !!!

CEO của BigHit Bang Sihyuk chính là fan bự nhất của BTS !!!

bởi 360Kpop
0 bình luận

Nhà sáng lập và CEO của công ty chủ quản của nhóm nhạc BTS –  BigHit Entertainment , Bang Sihyuk không hề ngại ngần thể hiện niềm tự hào của ông dành cho nhóm nhạc BTS.

bts-and-bangpdnim-758x505

Bang Sihyuk là nhà sản xuất đã tạo nên nhóm nhạc BTS, và giờ khi nhóm đang thực hiện các buổi biểu diễn “Wings Tour” ở nước ngoài và điều đó khiến cho ông cảm thấy buồn vì nhóm các chàng trai trẻ của mình.

Vào ngày 23 tháng 3, anh đã tweet MV “Spring Day” của BTS với lời đề khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang nhớ các chàng trai. Anh cũng đã sử dụng từ ngữ một cách thông minh bởi đây là những ca từ đầu tiên của bài hát.

CEO BigHit Entertainment Bang Sihyuk: “I miss you.”

Đây không phải là lần đầu tiên Bang Sihyuk thể hiện tình cảm với nhóm nhạc của mình. Anh cũng từng tweet bức ảnh chụp màn hình một buổi live treams của BTS trước đây, thể hiện sự ủng hộ mà anh dành cho nhóm khi theo dõi buổi phát sóng trực tiếp của họ.

Dòng tweet thân thương cùng bức ảnh chụp màn hình buổi phát sóng trực tiếp kỷ niệm lần thứ 3 của BTS.

CEO BigHit Entertaimnet Bang Sihyuk: 

“Anh sẽ đợi buổi kỷ niệm lần thứ 4.”

Thậm chí anh còn đến tiệm gà BBQ mà BTS ủng hộ và chụp ảnh với bức poster của nhóm mà anh được nhận khi ăn tại đây.

Mối quan hệ giữa Bang Sihyuk và BTS không phải là tình cảm một chiều bởi rõ ràng là BTS cũng rất yêu mến và kính trọng anh. Họ đã vui vẻ chúc mừng và cổ vũ anh khi anh đạt giải “Best Producer” (Nhà sản xuất xuất sắc nhất) tại “Asian Artist Awards” năm ngoái.

Bang Sihyuk và BTS như thể cha và các con trai trong một công ty. Hy vọng rằng, họ sẽ tiếp tục thân thiết như vậy mãi thật lâu về sau.

Tổng hợp

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?