Home Sao HànCa sĩ Chanyeol (EXO) chính thức bị Lisa (Black Pink) ‘soán ngôi’ bá chủ Instagram!

Chanyeol (EXO) chính thức bị Lisa (Black Pink) ‘soán ngôi’ bá chủ Instagram!

bởi The Last Day
0 bình luận

Chỉ sau 10 tháng lập tài khoản, em út của Black Pink thu về hơn 17,4 triệu followers trên Instagram.

Lisa (Black Pink) mới thu về một danh hiệu hiệu đủ chứng minh đẳng cấp của một thần tượng hàng đầu. Chỉ sao 10 tháng lập Instagram, cô sở hữu 17,4 triệu người theo dõi. Thành viên Black Pink vượt qua Chan Yeol (EXO) để trở thành idol Hàn Quốc có lượng follow “khủng” nhất trên Instagram. 

Thành tích này được thiết lập chỉ sau khi tài khoản @lalalalisa_m đi vào hoạt động 304 ngày, tức chưa đầy 1 năm. Lisa mới đăng hơn 200 tấm hình lên trang cá nhân. Trong khi đó, tài khoản của “cựu vương” Chan Yeol đã lập vài năm trước, đăng tổng cộng hơn 700 hình ảnh.

Lisa được ca ngợi là “Nữ hoàng Instagram” khi bất cứ bức ảnh nào của nữ ca sĩ có hàng triệu lượt like. Em út của Black Pink gây ấn tượng mạnh khi vượt qua các idol nam và cả tiền bối G-Dragon ở lĩnh vực mạng xã hội. Việc Black Pink Mỹ tiến cũng giúp các fan quốc tế chú ý đến em út của nhóm hơn. Cô có phong cách mạnh mẽ, gợi cảm trên sân khấu.

Mới đây nhất, Lisa trở thành tâm điểm ở Lễ hội âm nhạc Coachella. Điều này khiến lượng người follow nữ ca sĩ tăng chóng mặt chỉ trong một thời gian ngắn. 

Không riêng Lisa, tất cả tài khoản của Black Pink đều năm trong Top 10 nghệ sĩ Kpop sở hữu Instagram nhiều follower nhất. Họ là những thần tượng thế hệ thứ 3 hiếm hoi cạnh tranh được với các tiền bối ở mạng xã hội này. Các BLINK đang vô cùng tự hào trước thành tích khủng của Lisa. Black Pink chắc chắn sẽ có thêm động lực khi chuẩn bị tour concert ở Mỹ trong thời gian tới.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?