Home Tin nóng Chị gái Hwayoung bị tẩy chay sau scandal dọa nạt Ahreum

Chị gái Hwayoung bị tẩy chay sau scandal dọa nạt Ahreum

bởi 360Kpop
0 bình luận

Đúng là không thể đùa với cư dân mạng Hàn Quốc. Mới đây, người xem đã đồng loạt gửi thư yêu cầu nhà sản xuất phim “Golden Pouch” phải loại bỏ Hyoyoung ra khỏi danh sách diễn viên.

hyoyoung-tara

Xuất phát từ những chia sẻ trong chương trình Taxi của Hwayoung, cô nàng đột nhiên bới móc lại scandal 5 năm trước. Cảm thấy bất công cho T-ara, một cựu quản lý của nhóm đã tung lên mạng đoạn tin nhắn trong quá khứ giữa chị gái cô là Hyoyoung và cựu thành viên nhóm T-ara Ahreum.

Ahreum và ngay chính công ty Hyoyoung cũng xác nhận tin nhắn trên là có thật. Công ty quản lý của cô lấp liếm là chúng được gửi khi nữ diễn viên quá tức giận vì thấy em gái mình bị bắt nạt. Thế nhưng, điều đó cũng đủ khiến cư dân mạng Hàn điên tiết.

Đoạn tin nhắn trên đã giúp khán giả hiểu thêm về scandal bắt nạt của T-ara 5 năm trước, một số người bắt đầu xin lỗi T-ara, trong khi 2 chị em họ Ryu lại bị fan chỉ trích. Những hành động đầu tiên bắt đầu được thực hiện, nhiều khán giả còn gửi đơn tới đơn vị sản xuất phim Golden Pouch của đài MBC và yêu cầu “đuổi cổ” Hyoyoung.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?