Home Tin Mới Chỉ một ngày mà có tới 4 cái tên idol đình đám ra MV: Key (SHINee), Mino (WINNER), Lovelyz và NU’EST W!

Chỉ một ngày mà có tới 4 cái tên idol đình đám ra MV: Key (SHINee), Mino (WINNER), Lovelyz và NU’EST W!

bởi The Last Day
0 bình luận

Fan K-POP được thưởng thức 4 MV của Song Mino, NU’EST W, Lovelyz và Key trong ngày 26/11.

Hôm nay (26/11) có lẽ là một ngày rất tuyệt vời. Bằng chứng là có đến 4 nghệ sĩ đình đám K-POP cho ra lò sản phẩm âm nhạc mới.

Song Mino chính thức tung MV “Fiancé” cho solo album “XX”. Đây là album solo đầu tiên trong sự nghiệp của Mino sau chuỗi ngày rực rỡ với WINNER. Đối lập với âm nhạc đầy chất lãng tử và lịch lãm của WINNER, Mino đã thể hiện sự cá tính pha chút ngông cuồng của bản thân trong sản phẩm âm nhạc này.

Nhóm nhỏ NU’EST W đã comeback lần cuối cùng trước khi đón Minhyun trở về. MV “Help Me”đã được xuất xưởng và nhận được nhiều lời tán thưởng của fan hâm mộ. Đây là ca khúc thuộc album “WAKE,N” đang được fan mong chờ.

Girlgroup của Woollim Entertainment – Lovelyz đã comeback với “Lost N Found”. Ca khúc này nằm trong mini album thứ 5 của nhóm là “Sanctuary”. Trong MV mới, Lovelyz tiếp tục thể hiện hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính và đã pha chút trưởng thành hơn.

Key (SHINee) đã tung MV “One of Those Nights” kết hợp cùng Crush. Thành viên SHINee đã có những bước khởi đầu khá thành công khi debut solo.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?