Home Tin Mới Chỉ trong vòng 10 ngày, hit mới của EXO lập Triple Crown trên Gaon

Chỉ trong vòng 10 ngày, hit mới của EXO lập Triple Crown trên Gaon

bởi 360Kpop
0 bình luận

Comeback chưa lâu nhưng EXO đã mang về không ít thành tích khủng, thậm chí là lập nên những kỷ lục mới

Bảng xếp hạng Gaon vừa chính thức thông báo rằng EXO đã đứng đầu ba bảng xếp hạng cho tuần thứ 29 của năm với album mới nhất “The War” và ca khúc chủ đề “Ko Ko Bop”. Album của boygroup đình đám này đã chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album, trong khi nó cũng xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng digital và download.

exo11-540x304-9743

Không chỉ có những thành tích ở các bảng xếp hạng trong nước mà EXO còn oanh tạc nhiều nơi trên thế giới

Hơn thế nữa, 8 bài hát b-side khác trong album “The War” cũng đang được xếp hạng cao trong top 30 của bảng xếp hạng ca khúc kỹ thuật số.

Gần đây, nhóm đã lập kỷ lục mới cho doanh số bán đĩa trong tuần đầu tiên với hơn 600.000 bản, và đã có 2 chiến thắng trong show âm nhạc với ca khúc chủ đề “Ko Ko Bop”. Cách đây chưa lâu, EXO cũng đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số album của Hanteo và Synnara. Đồng thời “The War” vừa được vinh danh ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard tuần mới nhất.

exo-show-champion-9e-2bc3

Nhóm giành chiến thắng đầu tiên trong đợt comeback tại Show Champion ngày 26 tháng 7 vừa qua

Trong khi đó, EXO sẽ tiếp tục quảng bá ca khúc chủ đề “Ko Ko Bop” trong suốt tuần này trên Music Bank, Music Core và Inkigayo. Nếu là fan cứng của EXO thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bất cứ show nào đúng không?

Xin chúc mừng thành tích mới nhất của EXO!

Theo tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?