Home Tin Mới Chỉ vừa được Perfect All-kill, BTS lại bị Naver ‘dở chứng’ hất văng khỏi top 100

Chỉ vừa được Perfect All-kill, BTS lại bị Naver ‘dở chứng’ hất văng khỏi top 100

bởi The Last Day
0 bình luận

Ngoài YouTube, còn một “vật cản đường” nữa đang khiến ARMY bất lực vì phá thành tích của BTS.

Vừa qua, BTS đã “gây bão” trên diện rộng với màn tái xuất chất lượng thông qua mini album thứ 7 “MAP OF THE SOUL : PERSONA” cùng ca khúc chủ đề “Boy With Luv”. Nhóm đã đạt rất nhiều thành tích và xô đổ kỉ lục từ trong ra ngoài nước nhờ chất lượng âm nhạc ngày càng đi lên và lực lượng người hâm mộ hùng hậu.

Tuy nhiên, ARMY không thể có niềm vui trọn vẹn vì YouTube thẳng tay trừ chục triệu lượt xem của MV “Boy With Luv” ngày 13/4. Sau đó 1 ngày, BTS tiếp tục bị trừ thêm 4 triệu lượt xem nữa cho MV mới. Dù vậy, nhóm vẫn được xác nhận là lập kỉ lục video có nhiều lượt xem nhất thế giới trong 24 giờ đầu trên nền tảng này.

Bên cạnh đó, Naver (một trong 7 trang nhạc số lớn của Hàn Quốc trên iChart) cũng khiến ARMY tức “lộn ruột” vì sau khi BTS có 12 lần đạt danh hiệu “Perfect All-kill” trong ngày 15/4, “Boy With Luv” từ hạng nhất BXH thời gian thực bỗng mất hút khỏi top 100 một cách khó hiểu.

Naver đã được xem xét để loại bỏ khỏi iChart từ tháng 2 do gặp lỗi kĩ thuật, nhưng trang nhạc này vẫn còn tồn tại trong iChart đến tận bây giờ. Trước đó, Taeyeon cùng “Four Seasons” mất chứng nhận “Perfect All-kill” đầy đáng tiếc vì #1 realtime liên tục nhưng không thể no.1 daily chart.

Hiện ARMY cùng nhiều fandom khác cũng mong muốn Naver bị loại khỏi iChart càng nhanh càng tốt để những trường hợp đáng tiếc tương tự không xảy ra, trả lại những danh hiệu xứng đáng cho nhiều nghệ sĩ có các bài hát thật sự chất lượng.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?