Home Tin nóng Chính thức: SBS quyết định chấm dứt Running Man trong 2 tháng nữa

Chính thức: SBS quyết định chấm dứt Running Man trong 2 tháng nữa

bởi 360Kpop
0 bình luận

Như vậy là cuộc họp giữa các thành viên Running Man với ban tổ chức Running Man đã có kết quả !!

running-man-ket-thuc

Được biết vào chiều ngày 16/12, đại diện nhà sản xuất “Running Man” thông báo một cuộc họp khẩn với các thành viên lâu năm của chương trình, trong đó có cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook – 2 thành viên vừa bị chấm dứt hợp đồng. Các thành viên còn lại gồm MC quốc dân Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin và hươu cao cổ Lee Kwang Soo đã cùng với nhau bàn việc rời “Running Man” nhằm mục đích phản đối hành động “bỏ rơi” Song Ji Hyo và Kim Jong Kook khỏi chương trình.

Kết quả cuối cùng toàn thể ê-kíp cùng các thành viên Running Man sẽ hoàn tất chương trình vào tháng 2 năm 2017. Vậy là cuối cùng các thành viên của Running Man – Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo sẽ tái hợp. Rất tiếc là không có Gary.

Chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ không thể kết thúc như vậy được, chúng tôi muốn cùng nhau kết thúc !” – Các thành viên chia sẻ.

Ji Hyo nói thêm “Cùng nhau bắt đầu thì cùng nhau kết thúc. Dù hình ảnh hiện giờ có không được tốt lắm, nhưng mọi người hãy ủng hộ chương trình 1 lần nữa nha“.

Tập cuối cùng của “Running Man” là tập 340.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?