Home Tin nóng ChoA phủ nhận rời nhóm vì có thai và kết hôn. Cô cũng cho biết FNC đã biết trước tất cả

ChoA phủ nhận rời nhóm vì có thai và kết hôn. Cô cũng cho biết FNC đã biết trước tất cả

bởi 360Kpop
0 bình luận

Sau khi Sports Seoul tung ảnh hẹn hò của ChoA và CEO Lee Suk Jin của công nghệ Najin, nữ ca sĩ đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân:

https://www.instagram.com/p/BVqKQoFFkfc/

“Tôi biết các bạn càng quan tâm tới tôi thì càng dẫn tới nhiều tin đồn. Tôi không mang thai, không phá thai, cũng không rời nhóm để đi lấy chồng. Có rất nhiều người nổi tiếng hẹn hò công khai, và nếu muốn thì tôi cũng có thể làm tương tự rồi tiếp tục quảng bá. Vậy nên tôi không hiểu tại sao việc mình rời nhóm lại bị gắn liền với tin đồn hẹn hò. Tôi là tuýp người không có nhiều bạn bè, nên đúng là anh ấy hiện đang là nguồn động lực lớn lao của tôi. Nếu chúng tôi tiếp tục xây dựng mối quan hệ, hẹn hò chẳng có gì sai trái cả, tôi sẽ thành thật khi cần thiết và sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ với anh ấy. Còn chuyện rời nhóm là sau một thời gian dài suy nghĩ, xin vui lòng không liên hệ nó với các vấn đề khác.

Cho đến bây giờ, họ đã gây áp lực cho tôi bằng cách nói rằng sẽ tung những bức ảnh này công khai. Nhưng giờ thì ảnh cũng tung rồi, tôi cảm thấy khá nhẹ nhõm. Tôi sẽ đưa ra một bức ảnh khác đi kèm với những bức ảnh báo đăng ngày hôm nay, và muốn giải thích cho chính bản thân mình.

Dường như chỉ có hai người chúng tôi đi nghỉ hè, nhưng đó là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của tôi cùng chị và em gái. Em gái tôi đang học lớp 7, nó thích vẽ và thích hoạt hình nên tôi chọn Nhật Bản với hy vọng chuyến đi này có thể giúp ích cho tương lai con bé một chút. Tôi là người duy nhất có thể nói tiếng Nhật, và đó cũng là chuyến du lịch đầu tiên của gia đình tôi đến Nhật Bản nên tôi phải phụ trách tất cả mọi thứ. Nhưng đối với một người chỉ tới Nhật với mục đích lịch trình như tôi, thật khó để đặt phòng bằng tiếng Nhật và tìm ra các điểm vui chơi hấp dẫn. Nên tôi đã nhờ một người bạn mà mình đã quen biết trong 3 năm. Anh ấy đã trở thành hướng dẫn viên của gia đình tôi trong những ngày lịch trình của hai bên trùng nhau. Và khi chúng tôi về nước, trời đã khuya, chúng tôi lại có quá nhiều vali nên anh ấy đã giúp đỡ mọi người mang lên một chiếc xe. Nhưng chỉ có hai chúng tôi bị chụp ảnh lại.

Lần trước khi scandal hẹn hò đầu tiên của tôi xuất hiện, phóng viên đã gọi hỏi về những tấm ảnh được chụp bằng điện thoại, nên tôi đã giải thích tình huống ở trên cho họ. Tôi không hiểu tại sao họ lại sử dụng tiêu đề kiểu đó (Họ đã rất gần gũi trước khi tin đồn hẹn hò nổ ra). Như thể chỉ có 2 người chúng tôi đi du lịch vậy.

Ngoài ra, một thời gian trước đây tôi đã trao đổi với công ty suy nghĩ trong thâm tâm của mình về việc rời nhóm. Ngay cả năm ngoái, họ cũng đã yêu cầu tôi suy nghĩ lại khi nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian dài, nên tôi cũng cố gắng nghỉ ngơi. Cuối cùng, sau khi xin phép CEO công ty, tôi đã viết bài đăng lên SNS của mình. Trước khi tải lên, tôi cho công ty xem trước nội dung và xoá đi những phần công ty không muốn xuất hiện.

Lập trường của tôi khi rời nhóm như những gì tôi đã đăng lên SNS hôm qua, và tôi hy vọng những tranh cãi nổ ra sau bài đăng đó sẽ không ảnh hưởng xấu đến các thành viên AOA. Một lần nữa tôi xin lỗi vì đã đem đến những tin tức tồi tệ và khiến các bạn phải lo lắng trong buổi sáng sớm hôm nay.”

Trans by Thỏ – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?