Home Tin nóng Choi Jong Hoon rời F.T.Island, rút lui mãi mãi khỏi làng giải trí vì không thể mãi phủ nhận bê bối nghiêm trọng!

Choi Jong Hoon rời F.T.Island, rút lui mãi mãi khỏi làng giải trí vì không thể mãi phủ nhận bê bối nghiêm trọng!

bởi The Last Day
0 bình luận

Công ty quản lý FNC Entertainment đưa ra thông báo Choi Jong Hoon – người liên quan đến một loạt sự cố gần đây của Seungri sẽ rời FT. Island và rút lui khỏi làng giải trí mãi mãi.

Hôm nay 14/3, công ty quản lý FNC Entertainment đưa ra thông báo Choi Jong Hoon – người liên quan đến một loạt scandal chấn động của Seungri sẽ rời FT. Island và rút lui khỏi làng giải trí mãi mãi. Công ty này cũng đồng thời chia sẻ rằng Choi Jong Hoon sẽ tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát trong tuần này.

Thông báo của FNC Entertainment

Choi Jong Hoon – người đang bị chỉ trích có liên quan đến một loạt sự cố gần đây sẽ rời FT. Island.

Công ty chúng tôi muốn làm rõ rằng chúng tôi không có ý định che đậy sự thật rằng Choi Jong Hoon liên quan đến những vấn đề này. Trước đó, chúng tôi đã cùng Choi Jong Hoon kiểm tra những gì anh ta nhớ được liên quan đến những sự cố trong quá khứ của mình. Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã gây nhầm lẫn và đưa ra những tuyên bố không chính xác.

Có những bằng chứng bổ sung liên quan đến loạt hành vi bất hợp pháp của Choi Jong Hoon mặc dù anh ta đã nói rằng không nhớ chúng. Choi Jong Hoon sẽ phải tham gia cuộc điều tra của cảnh sát vào tuần này đồng thời quyết định rời khỏi FT. Island và giã từ ngành giải trí mãi mãi.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề này, và sẽ hợp tác đầy đủ trong quá trình điều tra của cảnh sát để có thể xác định rõ sự thật.

Choi Jong Hoon bày tỏ lời xin lỗi đến những người bị tổn hại vì những lời nói và hành động không phù hợp, đáng xấu hổ trong quá khứ. Choi Jong Hoon cũng cảm thấy có lỗi trước nhiều người hâm mộ và các thành viên trong nhóm. FNC Entertainment xin gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã không tập trung trong việc quản lý và giáo dục nhân cách cho các nghệ sĩ trong công ty, gây rắc rối cho nhiều người.

Choi Jong Hoon giờ đây sẽ rút khỏi showbiz và suy ngẫm về bản thân. Công ty FNC Entertainment cũng không thể trốn trách trách nhiệm liên quan đến những lời nói và hành động của Choi Jong Hoon – điều mà xã hội không thể tha thứ. Chúng tôi sẽ giúp anh ấy trở lại như một thành viên của xã hội với nhận thức đúng đắn.

FNC Entertainment xin hứa sẽ kỹ lưỡng và nghiêm ngặt hơn trong việc quản lý và giáo dục tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi.

Trước đó, chương trình News 9 của TV Chosun bất ngờ công bố Choi Jong Hoon – trưởng nhóm FT Island là người thứ 3 sau Jung Joon Young. Choi Jong Hoon từng bị cáo buộc vào hồi năm ngoái khi một phụ nữ đã đăng tải trong phong trào #Metoo về việc bị quấy rối tình dục và đe dọa sẽ gửi ảnh khỏa thân. Hơn nữa, nghi vấn càng tăng thêm khi cả Choi Jong Hoon, Seungri, Jung Joon Young đều là đối tác làm ăn khi góp vốn mở một quán bar ở Seoul, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ngay lập tức, công ty quản lý của nhóm nhạc đã lên tiếng phủ nhận thông tin về Lee Yong Huyn (CNBLUE) và Choi Jong Hoon. Đại diện công ty khẳng định: “Cả hai nghệ sĩ của chúng tôi nói rằng họ là bạn bè và có quen biết với những người nổi tiếng dính tranh cãi gần đây, nhưng họ không liên quan tới vụ việc lần này. Đúng là Choi Jong Hoon bị gọi lên thẩm vấn, nhưng cậu ấy không phải nạn nhân hay nghi phạm. Sau khi hoàn thành cuộc điều tra, cảnh sát tạm thời kết luận rằng cậu ấy không liên quan đến những vấn đề như tội phạm tình dục/môi giới mại dâm”. Phía FNC Entertainment nói thêm: “Xin vui lòng kiềm chế những hiểu lầm không cần thiết, hay đưa các thông tin đồn đoán sai lệch. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý với những tin đồn ác ý được lan truyền trên mạng”.

Theo: kenh14

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?