Home Sao HànCa sĩ Chưa chính thức ra mắt, album debut của girlgroup FNC đã bị tố đạo nhái concept của NCT 127

Chưa chính thức ra mắt, album debut của girlgroup FNC đã bị tố đạo nhái concept của NCT 127

bởi The Last Day
0 bình luận

Các fan của NCT đã đưa ra lời tố đạo nhái đối với Cherry Bullet sau khi những bức hình teaser cho album đầu tay của nhóm được đăng tải.

Ngay sau khi nhóm nhạc “em gái AOA” Cherry Bullet tung những bức hình teaser đầu tiên theo concept game điện tử cho album debut của nhóm “Let’s Play Cherry Bullet” phát hành ngày 21/1 tới đây, các NCTzen (tên fan NCT) đã cho rằng nhóm nhạc nhà FNC đạo nhái concept sản phẩm trước đó của NCT.

NCT 127 và Cherry Bullet

Theo đó, các fan của NCT 127 đã chỉ ra nhiều sự tương đồng giữa concept của Cherry Bullet với concept mà nhóm nhạc nhà SM đã thể hiện trong mini album thứ 3 “Cherry Bomb” phát hành giữa năm 2017. Các NCTzen chấp nhận sự tương đồng trong concept “Cherry” vì đây cũng là một phần tên nhóm nhạc nữ nhà FNC nhưng những điểm giống nhau bất ngờ trong concept game điện tử lại khiến cộng đồng người hâm mộ bất bình.

Thiết kế game 8-bit giống nhau (Trái: NCT 127; Phải: Cherry Bullet)

Cùng có thiết kế giao diện bắt đầu game (Trái: NCT 127; Phải: Cherry Bullet)

Cùng có thiết kế nhân vật robot (Trái: NCT 127; Phải: Cherry Bullet)

Concept chụp ảnh nhiều nét tương đồng

NCT 127

Cherry Bullet

Ý tưởng bức hình teaser đếm ngược đến giờ “bom nổ” của NCT 127 cũng được Cherry Bullet sử dụng

Trước những trùng hợp đáng nghi vấn này, các fan của NCT 127 đã yêu cầu công ty chủ quản của Cherry Bullet đưa ra thông báo chính thức đồng thời cũng kêu gọi SM bảo vệ “gà” nhà mình bởi lẽ đây cũng không phải lần đầu tiên concept của một nghệ sĩ SM bị đạo nhái. Đến thời điểm hiện tại, cả SM lẫn FNC đều vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?