Home Sao HànCa sĩ Chuyện gì xảy ra để Krystal trông… mập và lùn thế này!

Chuyện gì xảy ra để Krystal trông… mập và lùn thế này!

bởi The Last Day
0 bình luận

Nữ ca sĩ bị chê giống ‘bà thím’, như tăng cả chục cân chỉ vì chọn sai trang phục, lộ thân hình mũm mĩm.

Krystal là một trong những idol có gu thời trang sân bay ấn tượng nhất Kpop. Cô nàng hướng đến hình tượng sang chảnh, tiện dụng, luôn có tên trong top những ngôi sao mặc đẹp. Tuy nhiên, ngày 26/4, thành viên F(x) khiến công chúng sửng sốt vì hình ảnh xuề xòa, gu thời trang tụt dốc ở sân bay.

Krystal ở sân bay.

Krystal chọn một chiếc áo sơ mi có phom cứng, khá lạ khiến chiều ngang cơ thể như bị kéo ra. Chiếc quần jeans hơi rộng phối với giày đế thấp khiến đôi chân cô nàng trở nên ngắn, mũm mĩm hơn. Mẫu túi cũng bị chê quê mùa như đồ dùng để đi chợ. Nhìn tổng thể, Krystal có phần già dặn, cơ thể như đã tăng 10 kg. Đây chắc chắn là tạo hình thất bại nhất từ trước đến nay của mỹ nhân nhà SM.

Chiếc áo có thiết kế lạ khiến cô nàng trông béo hơn.

Netizen Hàn bình luận: “Là do cô ấy mập lên hay do chọn đồ sai, tại sao lại thành thế kia?”, “Giống một bà thím xách làn đi mua rau”, “Không, đây không phải là Krystal mà”, “Là do hình báo chụp hỏng hay do béo lên rồi”, “Nhìn có vẻ tăng cân thật nhưng phần lớn là do quần áo nữa, mặt cô nàng không quá tròn mà. Nhưng không thể phủ nhận là giống bà thím ở tổ dân phố”, “Tôi nhớ những bức ảnh thời trang sân bay thần thánh của Krystal quá”, “Bức ảnh tệ nhất trong sự nghiệp đây rồi”…

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?