Home Tin nóng Chuyên gia đem concert của nghệ sỹ quốc tế về Việt Nam – Phillip Nguyễn vừa mang về hy vọng được tham dự SMTOWN concert cho fan Việt?

Chuyên gia đem concert của nghệ sỹ quốc tế về Việt Nam – Phillip Nguyễn vừa mang về hy vọng được tham dự SMTOWN concert cho fan Việt?

bởi The Last Day
0 bình luận

Phillip Nguyễn vừa chia sẻ thông tin siêu hot trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn vừa chia sẻ một thông tin ‘’nóng hổi’’: Tập đoàn của gia đình anh đã trở thành đối tác chiến lược của SM Entertainment tại Việt Nam. Và Phillip Nguyễn đã sang trụ sở SM ở Seoul để tham dự buổi ký kết này.Phillip Nguyễn tự hào thông báo: ‘’Tin tốt từ Seoul, Hàn Quốc!… Chúng tôi tin rằng các tài năng trẻ của Việt Nam sẽ được đào tạo một cách tốt nhất để trở thành các ngôi sao thế giới. Hãy cùng chúng tôi đem điều tốt đẹp nhất đến cho một Việt Nam tươi sáng nhé’’.

Phillip tại trụ sở của SM.

Anh chụp hình cùng 3 mỹ nam Taeyong, Mark và Johnny của NCT.

Quang cảnh buổi lễ ký kết.

Mặc dù chưa biết tập đoàn nhà Phillip và SM sẽ hợp tác như thế nào nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một concert gồm đầy đủ dàn sao nhà SM trong tương lai. Với thành công của hàng loạt sự kiện trong nước cũng như show diễn của bộ đôi The Chainsmokers vào tháng 8/2017, Phillip Nguyễn hứa hẹn sẽ còn đem đến nhiều điều bất ngờ khác.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?