Home Tin nóng Concept mới của TWICE bị nghi đạo concept của EXO

Concept mới của TWICE bị nghi đạo concept của EXO

bởi 360Kpop
0 bình luận

Concept mới của TWICE bị chỉ trích vì quá giống concept của EXO

TWICE đang trong quá trình chuẩn bị cho màn comeback với “Signal”, và họ đã thể hiện một concept độc đáo khi mỗi thành viên đảm nhận một sức mạnh siêu nhiên khác nhau.

Nayeon và Jungyeon có năng lực điều khiển thời gian, Dahyun với khả năng tự nhân bản, Sana có thể tàng hình, Jihyo với đôi mắt X-quang, Mina cùng tài thôi miên, Tzuyu với sức mạnh phi thường và Momo sở hữu sức mạnh về tốc độ.

Cư dân mạng đồng ý rằng concept này của các cô gái rất mới mẻ, tuy nhiên lại không phải là “bản gốc”. Nhiều người cho rằng concept của họ có sự tương đồng rất lớn với concept của EXO.

Vào 2012, EXO đã debut với concept các sức mạnh siêu nhiên và được biết đến như một concept mang dấu ấn của họ cho đến ngày nay:

twice_1494261053_oy

Về những điểm tương đồng giữa TWICE và EXO, cư dân mạng bình luận: “Tại sao JYP lại làm vậy cơ chứ…”, “Fan EXO có quyền được tức giận thôi”, “Tôi chẳng phải là fan của ai nhưng khi nghĩ đến mấy vụ năng lực siêu nhiên thì bạn biết bạn luôn nghĩ ngay đến EXO mà…”, “Cái đệch, xin hãy dừng việc đạo nhái concept này đi”, “Chúng ta cần JYP phải lên tiếng.”

Mặt khác, một số người lại cho rằng:

– “Tôi không nghĩ vụ này đáng để tranh cãi. Style của họ còn chẳng trùng lặp nhau chút nào.”
– “Đâu phải EXO là người tạo ra concept siêu nhiên đâu. Tôi chả hiểu vấn đề to tát ở đây là gì.”
– “Tôi chẳng thấy có vấn đề gì cả. EXO cũng không phải người ngoài hành tinh thật hay sở hữu sức mạnh siêu nhiên, và cũng chẳng phải những người sáng tạo ra concept này… Cớ gì các nhóm khác lại không được sử dụng? Mấy người toàn làm quá lên thôi.”

Cre. Allkpop
Trans by Cáo – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?