Home Sao HànCa sĩ Công ty chủ quản của APink phát biểu thận trọng về gương mặt thay đổi bất thường Nam Joo (APink)

Công ty chủ quản của APink phát biểu thận trọng về gương mặt thay đổi bất thường Nam Joo (APink)

bởi The Last Day
0 bình luận

Dạo gần đây, cộng đồng fan Kpop đã để ý đến sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của thành viên APink, rất nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Thậm chí tên của cô còn leo lên cả top search trên các trang mạng Hàn Quốc.

Nam Joo vừa rồi có cùng APink tham gia một sự kiện mang tên 2018 African Development Bank – Korea Africa Economic Cooperation Conference với vai trò đại sứ chính thức, và cũng ở dịp này mà cộng đồng mạng đã nhìn thấy rõ hơn sự khác biệt trong nhan sắc của nữ thần tượng.
Nam Joo trước đây mang vẻ dễ thương và tự nhiên
Giờ cô thay đổi đến mức nếu không đi cùng các thành viên APink, chắc không còn ai nhận ra cô
Trước khi xuất hiện trước công chúng với nhan sắc lạ lẫm này, Nam Joo được fan ruột nói rằng cô đã rất stress và áp lực vì những nhận xét mà mọi người dành cho nhan sắc có cô. Có thể dễ dàng nhận ra rằng so với các thành viên khác, Nam Joo không mấy nổi bật. Có lẽ điều này đã làm cô phiền lòng và quyết định làm mới bản thân.
Phản hồi về vụ lùm xùm dao kéo này của gà nhà Plan A Entertainment đã từ chối phát biểu, họ chỉ nói rất ngắn gọn: “Chẳng có gì để bàn luận ở đây cả”.
Ở một diễn biến khác, APink sẽ phát hành single đặc biệt Miracle vào ngày 19/04 sắp tới và tổ chức fan meeting mang tên Pink Cinema vào ngày 21 để kỷ niệm ngày ra mắt của nhóm.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?