Home Tin Mới Công ty chủ quản nói đối về lý do ngừng hoạt động của Jin (Lovelyz)?

Công ty chủ quản nói đối về lý do ngừng hoạt động của Jin (Lovelyz)?

bởi The Last Day
0 bình luận

Trên internet hiện nay đang nổ ra thông tin trái chiều xoay quanh việc Jin (Lovelyz) bất ngờ rút khỏi hoạt động của nhóm vì lý do sức khỏe.

Ngày 21 tháng 6 vừa qua, công ty quản lý Woolim Entertainment đã đưa ra thông báo thành viên Jin (Lovelyz) sẽ tạm rút khỏi các hoạt động quảng bá cho single mới của nhóm vì vấn đề sức khỏe. Thông báo mập mờ này của công ty đã khiến fan của nhóm vô cùng lo lắng vì không biết cụ thể bệnh tình của Jin thế nào. Rất nhiều lời đồn đoán cho rằng Jin sẽ sớm rời nhóm đã xuất hiện.

Ngay sau đó, một tài khoản Twitter tự xưng là anh em họ của Jin đã tố cáo Woollim nói dối về tình trạng sức khỏe của nữ thần tượng. Ban đầu, nhiều người không tin và cho rằng anh chàng này đang bịa đặt.Nghi án công ty đã che dấu tình trạng sức khỏe thực sự của Jin 

Tuy nhiên sau đó, nhà thờ nơi Jin thường hay ghé qua bất ngờ đăng tải đoạn thông tin có nội dung: “Đang nhập viện: Thành viên Park Myung Eun/ Bệnh viện S (tai nạn xe hơi)”. Đáng chú ý là Park Myung Eun là tên thật của Jin và thông tin này bất ngờ xuất hiện trùng với thời điểm Jin thông báo tạm ngừng quảng bá. Dòng thông tin trên bài đăng của nhà thờ khiến fan hoang mang 

Một cư dân mạng cũng khẳng định anh ta nhìn thấy Jin tại một cơ sở vật lý trị liệu cho các bệnh nhân tai nạn xe hơi. Nhiều thông tin cho rằng quản lý của Lovelyz đã gây tai nạn trong lúc lái xe và Jin là người bị thương nặng nhất. Fan K-pop cho rằng Jin đang nghỉ ngơi sau khi bị tai nạn giao thông chứ không phải kiệt sức do công việc. Phía Woollim vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng về những tin đồn này.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?