Home Sao HànCa sĩ Công ty chủ quản phủ nhận Nancy (MOMOLAND) hẹn hò cùng thành viên The Boyz

Công ty chủ quản phủ nhận Nancy (MOMOLAND) hẹn hò cùng thành viên The Boyz

bởi The Last Day
0 bình luận

MLD Entertainment cho biết cả 4 thần tượng xuất hiện trong bữa tiệc chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. 

Vừa qua, cộng đồng fan KPOP chấn động trước loạt ảnh chụp “nữ thần lai” Nancy (MOMOLAND) bí mật đi ăn đêm cùng với 2 thành viên The Boyz là Eric và Q. Tác giả của những bức ảnh này là một sasaeng fan của Q, người này còn tiết lộ thêm rằng nam thần tượng đã vô tư hút thuốc trong phòng (có cho phép hút thuốc) và thấp thỏm vì chưa thể nắm tay Nancy. 

Trước những bức ảnh rõ mặt và khó chối cãi, một làn sóng chỉ trích đã xuất hiện và nhắm vào các thần tượng trẻ tuổi này. Nhiều fan đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Nancy và Q, hai idol khác giới đã ngồi cạnh nhau trên bàn ăn. Song, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một buổi gặp mặt bình thường giữa những người bạn mà thôi. 

Mới đây, MLD Entertainment đã chính thức lên tiếng về sự việc trên. Công ty này cho biết:

“Nancy đã đi uống với bạn mình là Q, Eric (The Boyz) và Jiwon (Cherry Bullet) trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Họ chỉ đi chơi với nhau như những người bạn cùng tuổi. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý nếu những nghi ngờ còn tiếp tục nảy sinh.”

Sau đó, công ty quản lý của The Boyz là Cre.Ker Entertainment cũng có phát ngôn chính thức về những ảnh bị chụp trộm trong pub: “Đó chỉ là buổi tụ tập ngắn giữa những người bạn. Tin đồn hẹn hò sai sự thật.”

Như vậy, mối quan hệ giữa Nancy, Q, Eric và Jiwon chỉ là bạn bè bình thường, họ không hề yêu đương như tin đồn lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?