Home Tin MớiHậu trường Công ty chủ quản thanh minh cho thành viên boygroup huyền thoại Shinhwa sau khi bị tố quấy rối tình dục

Công ty chủ quản thanh minh cho thành viên boygroup huyền thoại Shinhwa sau khi bị tố quấy rối tình dục

bởi The Last Day
0 bình luận

Vụ việc đang trở thành tin tức được quan tâm nhiều nhất trên các trang tin giải trí tại Hàn Quốc vào sáng nay.

Vào sáng 3 tháng 7, trang tin Dong-A Ilbo bất ngờ đưa tin Lee Min Woo – thành viên nhóm nhạc huyền thoại đời đầu Shinhwa, hiện đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ quấy rối tình dục hai người phụ nữ. Nguồn tin này cho biết Lee Min Woo đã dùng vũ lực để cưỡng hôn hai cô gái tại một quán bar ở Gangnam.

Một nguồn tin từ đồn cảnh sát Gangnam, Seoul đã tiết lộ với báo chí vào ngày 2 tháng 7 rằng họ đã nhận được đơn tố cáo Lee Min Woo và đang chuẩn bị tiến hành điều tra. Cảnh sát tuyên bố rằng thành viên Shinhwa hiện đang bị nghi ngờ có hành vi không đứng đắn với hai cô gái ở độ tuổi 20, những người ngồi ở bàn bên cạnh anh tại một quán bar ở quận Gangnam.

Được biết, vụ việc xảy ra khi Lee Min Woo đang uống rượu với các đồng nghiệp nổi tiếng vào sáng ngày 29 tháng 6, và sau đó nam thần tượng đã đến làm quen với hai người phụ nữ bàn bên. Sau khi bữa tiệc kết thúc, một trong hai cô gái nói trên đã đến đồn cảnh sát địa phương vào lúc 6 giờ 44 phút sáng và tố cáo rằng cô đã bị quấy rối tình dục. Cô gái này nói với cảnh sát: “Tôi đã uống rượu tại một quán bar và bị quấy rối tình dục nghiêm trọng. Lee đã nắm lấy hai má tôi và dùng vũ lực cưỡng hôn tôi. Anh ta cũng đụng chạm một số bộ phận trên cơ thể tôi“.

Không lâu sau khi tin tức này được tiết lộ, công ty quản lý của Lee Min Woo là Liveworks Company đã nhanh chóng đưa ra thông cáo báo chí chính thức phản hồi về việc nghệ sĩ của họ bị tố quấy rối tình dục. Liveworks Company tuyên bố đây chỉ là một sự hiểu lầm giữa các bên liên quan, và đơn tố cáo cũng sẽ được rút lại.

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ từ Liveworks Company:

Xin chào. Đây là Liveworks Company.

Đầu tiên, chúng tôi muốn cúi đầu xin lỗi tất cả những người đã cảm thấy thất vọng và bàng hoàng trước tin tức về nghệ sĩ công ty chúng tôi [Lee Min Woo] vừa được đăng tải trong ngày hôm nay.

Chúng tôi đã nói chuyện với Lee Min Woo để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, và chúng tôi đã xác nhận được rằng đó chỉ là sự cố xảy ra do phát sinh hiểu lầm trong một cuộc tụ tập giữa Lee Min Woo và những người quen của anh ấy tại pojangmacha (quán bar lều). Các bên liên quan đã nói chuyện với nhau và xóa tan mọi hiểu lầm. Đối phương sẽ rút lại đơn khiếu nại vì đã báo cảnh sát trong khi không có bất kỳ hành động quấy rối tình dục nào xảy ra.

Tuy nhiên, bất kể sự thật có là gì đi chăng nữa, Lee Min Woo vẫn cảm thấy rất xấu hổ vì đã để xảy ra chuyện này. Anh ấy muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, và hiện anh ấy cũng đang tự kiểm điểm bản thân.

Vì các bên liên quan đã xóa tan mọi hiểu lầm, chúng tôi tha thiết yêu cầu mọi người ngừng lan truyền những tin đồn ác ý.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng“.

Hiện tại, vụ việc này đang tạo nên những tranh cãi trái chiều trên Internet Hàn Quốc. Một mặt, nhiều cư dân mạng cho rằng lời khai của nạn nhân vẫn còn quá nhiều điểm đáng ngờ, đồng thời hy vọng rằng nhiều bằng chứng rõ ràng hơn sẽ sớm được công bố.

– “Hmm.. Chỉ dựa vào lời khai của cô gái thì e rằng vẫn còn quá sớm để buộc tội anh ấy quấy rối tình dục.. Cần phải chờ thêm nhiều bằng chứng hoặc lời khai khác”

– “Shinhwa đã ở trong ngành rất lâu rồi, liệu họ có điên đến mức tự để mình vướng vào một vụ bê bối như thế này không? Tôi nghĩ rằng cần phải chờ xem những diễn biến tiếp theo như thế nào..”

– “Nếu chuyện xảy ra tại một quán rượu thì bảo đảm 100% sẽ có CCTV ghi lại, và nếu xảy ra trong phòng thì kiểu gì cũng có những người khác làm chứng mà”

– “Tại sao cô ta lại phải đợi đến khi uống xong rồi mới đi tố cáo? Chẳng phải cô ta nên tố cáo ngay sau khi anh ta cưỡng hôn mình sao? Tôi chỉ tò mò vậy thôi”

– “Vậy là họ đi chơi theo nhóm riêng, gặp nhau ở quán rượu, và cô gái đó đã báo cảnh sát trên đường về nhà.. Vào lúc 6 giờ sáng.. Chỉ tò mò liệu cô ấy có tỉnh táo trong lúc báo cảnh sát không? Liệu có CCTV hay bất kỳ loại bằng chứng nào khác chứng minh chuyện này đã thực sự xảy ra không nhỉ?”

– “Khoan đã, vậy là anh ta đã hôn hai người phụ nữ và cả hai đều ngồi yên hưởng ứng á? ㅋㅋㅋ Đáng lẽ phải báo cảnh sát ngay chứ. Việc họ đợi đến khi tàn tiệc mới tố cáo khiến tôi cảm thấy nghi ngờ đấy”

– “Rõ ràng cả hai đều có điện thoại di động, vậy tại sao không thể gọi cảnh sát ngay lập tức? Tại sao phải chờ đến lúc vui vẻ với anh ta xong rồi mới báo cảnh sát trên đường về nhà?”

Dù vậy, một số người khác lại cho rằng ngay cả khi vụ việc này chỉ là một sự hiểu lầm, hành động của Lee Min Woo trong lúc say cũng đã khiến hình ảnh của anh trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

– “Sự thật là để xảy ra một chuyện hiểu lầm như thế này cũng đủ cho thấy anh ta hành động như thế nào trong khi uống rượu rồi”

– “Vậy là họ đã biết nhau trước khi tất cả những chuyện này xảy ra nhưng cô gái vẫn tố cáo anh ta trên đường về nhà… Chà, vậy thì đúng là Lee Min Woo đã làm gì đó không đứng đắn với họ, và người phụ nữ được cho là bạn của anh ta không thể chấp nhận chuyện đó”

– “Họ gọi đây là một sự hiểu lầm khi mà anh ta đã nắm lấy má cô gái, cưỡng hôn cô ấy đến mức cổ phải đi báo công an sao???”

– “Lee Min Woo, anh đói khát đến vậy sao?? ㅋㅋㅋ Quá đủ với những chuyện kiểu này rồi, đã đến lúc kết hôn và ổn định cuộc sống rồi đấy”

– “Rốt cuộc là anh đã trả cho họ bao nhiêu?”

– “Vậy nghĩa là anh ta đã dùng tiền để bịt miệng họ, phải vậy không?”

– “Cơ bản thì chẳng phải anh ta đã thừa nhận có xảy ra chuyện cưỡng hôn rồi sao?”

Sau khi vụ việc được công bố, cái tên Lee Min Woo đã leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên các cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc, bao gồm cả Naver, và hiện vẫn đang nằm trong top 10.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?