Home Tin Mới Công ty của Sunmi lên tiếng sau khi màu fanclub của Sunmi bị tố đạo nhái Jiyeon (T-ara)

Công ty của Sunmi lên tiếng sau khi màu fanclub của Sunmi bị tố đạo nhái Jiyeon (T-ara)

bởi The Last Day
0 bình luận

Màu sắc chính thức của 2 nữ thần tượng đều có 3 gam màu: Tím, hồng và xanh lam. 

Vừa qua, nữ ca sĩ solo hàng đầu Sunmi đã công bố màu sắc đại diện cho fandom của cô nàng. Màu của được Sunmi lựa chọn là sự pha trộn 3 gam màu khác nhau. Bao gồm xanh lam, tím và hồng đậm. Những người hâm mộ của Sunmi mừng rỡ. Cuối cùng, sau 12 năm chờ đợi, họ đã có màu sắc đại diện riêng để hỗ trợ Sumi trong các hoạt động trong tương lai.

Ngay sau khi công khai thông tin sốt dẻo này, Sunmi đã vấp phải sự chỉ trích từ phía fandom của Jiyeon (T-ara). Màu đại diện của nữ ca sĩ “Siren” gần như giống hệt màu sắc mà đã chọn cho fandom của cô nàng, chỉ khác ở vị trí phối màu. Sau khi T-ara chấm dứt hợp đồng với MBKEntertainment, 4 thành viên đã bắt đầu những hoạt động solo. Em út Jiyeon đã tiết lộ màu sắc đại diện của mình (gồm 3 gam màu này) ngay trong năm 2018.

Fan Hàn của nữ thần tượng đang rất tức giận. Queen’s đã ghép những bức ảnh so sánh, cho thấy sự giống nhau giữa màu sắc đại diện của Jiyeon và cựu thành viên Wonder Girls. Nhiều fan yêu cầu công ty của Sunmi là Make Us Entertainment phải lên tiếng giải thích về sự giống nhau bất thường này. Người hâm mộ của Jiyeon còn ra sức kêu gọi fan quốc tế hỗ trợ họ trong việc gây sức ép cho Sunmi, đòi lại công bằng cho thành viên T-ara. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động thiếu chuyên nghiệp từ phía Sunmi, gây ảnh hưởng đến fandom của Jiyeon. Sẽ rất rắc rối nếu như 2 nữ ca sĩ cùng biểu diễn tại một sự kiện.

Sự trùng lặp về màu đại diện là tối kỵ với các fan KPOP, không ai muốn phải chia sẻ điều thiêng liêng này với một fandom khác. Vậy nên việc fan Jiyeon tức giận cũng là điều dễ hiểu. 

Trước sức ép này, phía Sunmi lên tiếng: 

“Chúng tôi hiểu và tôn trọng sự lo lắng của các bạn. Do đó, chúng tôi sẽ quan tâm đến lời nói ​​của các bạn và thận trọng hơn khi sử dụng màu sắc chính thức trên goodie. Để tránh trường hợp các nghệ sĩ có những màu sắc trùng nhau, chúng tôi đang lên kế hoạch miêu tả tông màu rõ ràng cùng với ý nghĩa riêng của chúng.” 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?