Home Tin Mới Công ty xác nhận việc I.O.I sắp tái hợp là có thật!

Công ty xác nhận việc I.O.I sắp tái hợp là có thật!

bởi The Last Day
0 bình luận

Tin đồn I.O.I tái hợp đã râm ran từ đầu năm 2019, tuy nhiên đến nay nó đã được xác nhận là sự thật.

Sáng ngày 28/6, báo Hàn đưa tin I.O.I – nhóm nhạc dự án bước ra từ show sống còn Produce 101 đã sẵn sàng tái hợp sau 2 năm tan rã. Trong khi công chúng còn nửa tin nửa ngờ thì thông tin được xác nhận là sự thật khi đại diện công ty CJ E&M lên tiếng tuyên bố: “Đúng là kế hoạch tái hợp của nhóm đang được thực hiện. Hiện tại chúng tôi đang sắp xếp lịch trình và sẽ sớm tiết lộ thời gian”. 

Theo các nguồn tin, hiện tại I.O.I đã chọn được bài hát chủ đề và đang tập vũ đạo cho lần tái hợp sắp tới. Tuy nhiên nhiều khả năng sẽ chỉ có 9 trong 11 thành viên tham gia màn comeback lần này của I.O.I. Jeon Somi và Yoo Yeonjung (WSJN) không thể tái hợp cùng nhóm vì bận rộn với lịch trình quảng bá riêng. Nếu điều này là sự thật thì khá đáng tiếc cho I.O.I vì họ không được đoàn tụ trọn vẹn, đã thế Somi lại là center của nhóm. 

I.O.I là nhóm nhạc dự án gồm 11 thành viên bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa 1. Nhóm tan rã vào tháng 1/2017. Trước đó, tin đồn I.O.I tái hợp đã nhiều lần nổ ra từ đầu năm 2019 nhưng đều bị nhanh chóng phủ nhận. Đây là lần đầu tiên đại diện CJ E&M – công ty từng quản lý nhóm nhạc dự án này lên tiếng xác nhận nên dù thời gian comeback chưa được công bố chính thức, nhiều người vẫn đặt niềm tin rằng ngày I.O.I trở lại sẽ không còn xa nữa.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?