Home Tin tức chung Cosmic Girls Eunseo bất ngờ khóc vì bị fan so sánh với Ibrahimovic ?!

Cosmic Girls Eunseo bất ngờ khóc vì bị fan so sánh với Ibrahimovic ?!

by indigoToCerulean

Cosmic Girls Eunseo bật khóc rời khỏi fansign sau khi bị fan so sánh với cầu thủ bóng đá

Bắt nguồn từ một buổi họp mặt fan, một fanboy đã nhìn ra sự tương đồng và hét lớn, “Này, Eunseo à, em có biết Zlatan là ai không?” Một số fan khác bắt đầu cười lớn và Eunseo đã hỏi lại rằng, “Đó là ai vậy ạ?” Fanboy kia trả lời: “Là một cầu thủ bóng đá đấy.”

Kể từ đó, cư dân mạng liên tục chỉ ra rằng Eunseo là bản sao của Zlatan Ibrahimović, và điều đó có vẻ như đã gây tổn thương đến cô nàng.

Tại một fansign mới đây, một fanboy lại tiếp tục nói với Eunseo rằng trông cô giống cầu thủ bóng đá. Không thể che giấu sự tổn thương, Eunseo đã bật khóc nức nở và bỏ đi khỏi sự kiện.

cosmic-girls_eunseokhoc

Sau sự kiện đó, cậu fan đã chính thức đưa lên lời xin lỗi qua DC Inside. Anh chàng giải thích rằng mình đã có sự thiếu hiểu biết về nhóm vì mới trở thành fan của họ dạo gần đây, và không nhận ra việc Eunseo ghét bị so sánh với Zlatan đến mức ấy:

“Ban đầu tôi chỉ hỏi Eunseo có biết về anh cầu thủ trông giống cô ấy hay không thôi. Nhưng rồi biểu cảm của cô ấy trở nên nghiêm trọng và hỏi tôi tại sao lại hỏi cô ấy điều đó. Ngay lúc ấy tôi đã biết mình đã nói điều gì đó không phải phép. Nên tôi nói ‘đừng bận tâm’ nhưng Eunseo vẫn tiếp tục hỏi tôi cầu thủ đó là ai, nên cuối cùng tôi vẫn bảo rằng ‘là Zlatan’.”

XEM THÊM  Vì chiến thắng trong Produce 101 bản Trung, 2 thành viên WJSN khốn khổ vì không biết tương lai sẽ đi về đâu...

“Tôi có cười lên một chút nhưng chỉ vì tình huống đó thật khó tin. Tôi không cố ý chế nhạo cô ấy. Dù sao, tôi chân thành xin lỗi vì đã làm tổn thương cảm xúc của Eunseo. Tôi muốn gửi lời xin lỗi (ngay lúc đó) nhưng lại không thể làm gián đoạn buổi fansign. Ai cũng liên tục trách móc tôi nên tôi đã trốn tránh khỏi những mũi tên chỉ trích ấy. Tôi rất xin lỗi.”

Cre. Allkpop
Trans by Cáo – K Crush

Related News

Leave a Comment