Home Tin Mới CUBE lên tiếng về việc Minhyuk (BTOB) phải thay bố gánh nợ trong suốt thời gian qua

CUBE lên tiếng về việc Minhyuk (BTOB) phải thay bố gánh nợ trong suốt thời gian qua

bởi The Last Day
0 bình luận

Minhyuk (BTOB) đã thay bố gánh toàn bộ số nợ trong nhiều năm qua của ông.

Thời gian gần đây, cộng đồng fan BTOB dậy sóng khi có một người A tự xưng là chủ nợ tố cáo bố của thành viên Minhyuk nợ tiền nhiều năm không chịu trả.

Theo như A tiết lộ, bố của Minhyuk đã vay của ông số tiền 100 triệu won vào năm 2008, nhưng sau đó chỉ trả được 50 triệu won. Một nửa còn lại, bố của Minhyuk viết giấy thanh toán và hẹn trả vào một ngày sau đó. Tuy nhiên, trong suốt 9 năm sau, bố của Minhyuk chỉ trả được 10 triệu won và cắt đứt liên lạc. Hôm qua (21/12), công ty quản lý của Minhyuk là CUBE Entertainment cho biết: “Lee Minhyuk đã báo cáo với công ty về những tin tức đang lan truyền vào hôm 20/12. Hôm nay, cậu ấy và đôi bên đã đi đến thỏa thuận chung”. Minhyuk lên tiếng: “Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người gặp phiền toái như vậy”. 

Cuối cùng, CUBE đưa ra một thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông:

“Xin chào, chúng tôi là CUBE Entertainment. 

Công ty muốn đưa ra một tuyên bố chính thức về cha của Minhyuk, thành viên của BTOB.

Minhyuk chỉ biết về vụ việc này sau khi đọc tin tức vào ngày 20/12 vừa qua. Kể từ ngày 21/12, Minhyuk đã quyết định sẽ trả toàn bộ số tiền mà bố của cậu ấy còn nợ. Cậu ấy đã giải quyết mọi vấn đề với nạn nhân của vụ việc một cách đúng đắn. 

Chúng tôi gửi lời xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Cảm ơn”. 

Sau thông báo này, fan hâm mộ đã gửi những lời an ủi tới Minhyuk và ca ngợi anh chàng là một người con có hiếu, cư xử có trách nhiệm.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?