Home Tin MớiHậu trường Cúi đầu, bắt tay từng fan trong ngày xuất ngũ, T.O.P (BIGBANG) vẫn không quên chơi truyền thông Hàn 1 ‘vố’ thật đau

Cúi đầu, bắt tay từng fan trong ngày xuất ngũ, T.O.P (BIGBANG) vẫn không quên chơi truyền thông Hàn 1 ‘vố’ thật đau

bởi The Last Day
0 bình luận

Ngay trong ngày xuất ngũ, T.O.P (BIGBANG) đã thực hiện cú lừa ngoạn mục đối với truyền thông Hàn khiến fan hả hê.

Chiều 6/7, T.O.P đã chính thức xuất ngũ, kết thúc thời gian làm việc với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng tại Bảo tàng Thủ công Yongsan. Trong ngày xuất ngũ, hơn 700 V.I.P (tên gọi fandom của BIGBANG) cùng rất nhiều phóng viên Hàn đã đứng trước cửa Bảo tàng để chờ đợi T.O.P. Chuyện sẽ không có gì nếu vào ngày đầu tiên xuất ngũ, T.O.P không “chơi” cánh phóng viên Hàn một cú thật đau.

Như thường lệ, bất kỳ idol Kpop nào xuất ngũ đều sẽ tổ chức sự kiện hoặc chào người hâm mộ, phát biểu trước truyền thông, chính vì vậy, phía phóng viên Hàn đã chuẩn bị sẵn vị trí đứng cũng như micro để T.O.P phát biểu. Tuy nhiên, nam thần tượng đã đi bằng cửa phụ, rời khỏi Bảo tàng mà không có bất kỳ lời phát biểu nào. 

Trước đó, phía YG cũng đưa ra thông báo T.O.P hy vọng xuất ngũ trong im lặng. Vì tưởng T.O.P đã về nhà nên các phóng viên đều rút khỏi nơi tác nghiệp. Ngay sau đó, truyền thông Hàn đã đăng tải tin tức T.O.P bỏ mặc fan tại Bảo tàng và ra về. Các tiêu đề được đưa ra như: “BIGBANG TOP bỏ mặc fan chờ đợi bên ngoài, bỏ về”, “BIGBANG TOP sau khi xuất ngũ, bí mật ra về dù fan bên ngoài”, “BIGBANG TOP mất hút sau lưng fan”, “BIGBANG TOP vội vã bỏ về để lại fan sau lưng”…

Trên thực tế, T.O.P đã cùng với các masternim (người làm chủ các fansite của một thần tương) bí mật tổ chức một buổi gặp mặt người hâm mộ. Các masternim đã đưa cho fan một phần quà, trong đó có tờ giấy với lời nhắn của T.O.P“06.07.2019. Tôi chân thành xin lỗi và cảm ơn. Choi Seung Hyun”, kèm theo bản đồ mini dẫn đường đến nơi diễn ra buổi gặp mặt fan cách Bảo tàng 300m. Phóng viên không hề hay biết về điều này.

Rất đông người hâm mộ đã tập trung tại địa điểm diễn ra fanmeeting để chờ đợi T.O.P. Tại đây, nam thần tượng liên tục cúi chào fan, bắt tay để thể hiện tình cảm dành cho fan. Hình ảnh T.O.P tươi cười trong ngày xuất ngũ khiến V.I.P cảm thấy rất ấm lòng.

Hành động của T.O.P ngay trong ngày đầu xuất ngũ với truyền thông Hàn làm V.I.P cảm thấy vô cùng hả hê. Bởi lẽ, trong thời gian vừa rồi, truyền thông Hàn đã liên tục nhắm vào YG bằng những tin tức tiêu cực. Đặc biệt là ở thời điểm Seungri – em út của BIGBANG vẫn đang là “miếng mồi ngon” để truyền thông khai thác, hành động của T.O.P càng được V.I.P ủng hộ.

Thậm chí nhiều netizen Hàn cũng khen ngợi hành động của T.O.P là “cú lừa thế kỷ”. Anh cả của BIGBANG vẫn luôn “gắt” và “đanh đá” như thế. Vừa xuất ngũ đã “dằn mặt” truyền thông Hàn như thế chỉ có thể là T.O.P của BIGBANG. Anh chàng đã phá vỡ mọi quy luật từ trước đến nay của Kbiz.

Đứng ở một vị thế khác biết nên hành động cũng khác biệt. Thay vì đi theo nguyên tắc, T.O.P đã làm những điều anh thực sự muốn. Một buổi fanmeeting chỉ có anh và V.I.P, như một gia đình mà không có bất kỳ người ngoài nào.

Theo: yan.vn

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?