Home Tin Mới Cũng như BTS, EXO sẽ mở bán album trên Amazon cho fan quốc tế

Cũng như BTS, EXO sẽ mở bán album trên Amazon cho fan quốc tế

bởi The Last Day
0 bình luận

Doanh số album của EXO dự kiến sẽ tăng mạnh trong lần comeback này.

Vào ngày 2/11 tới đây, EXO sẽ chính thức comeback với album mới “Don’t Mess With My Tempo”. Lần trở lại này của nhóm sẽ có sự góp mặt của Lay sau khoảng thời gian dài thành viên người Trung tập trung cho các hoạt động ở quê nhà. Vào ngày 4/10, người hâm mộ đã có thể đặt trước album của EXO qua các trang web bán đĩa ở Hàn. Về vấn đề này, SM đã đem tin vui đến cho fan quốc tế khi giờ đây, fan đã có thể đặt album trên các trang thương mại điện tử toàn cầu như Amazon và Deep Discount. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có thể đặt mua thông qua Target, SM Global Shop và Barnes & Noble.

Album mới của EXO lần đầu tiên được mở đặt trước cho fan trên Amazon.

Có vẻ như để tăng doanh số cho “Don’t Mess With My Tempo”, SM quyết định sẽ hỗ trợ hết mình cho cộng đồng fan ngoại quốc – những người góp phần không nhỏ trong những lần tẩu tán triệu bản của EXO. Được biết, lượng album đặt qua Amazon và Deep Discount vẫn sẽ được tính vào các BXH lớn như Hanteo, Gaon và cả Billboard.

Như đã được SM thông báo trước đó, sản phẩm âm nhạc mới của EXO sẽ bao gồm 3 phiên bản Allegro, Moderato và Andante. Album gồm 11 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đạo có tên “Tempo”. Hiện tại, SM chỉ mới tung một số bức ảnh nhá hàng cho album vào đầu tháng 10 vừa qua.

Hình ảnh teaser cho album mới được phát hành vào đầu tháng 11 của EXO.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?