Home Tin MớiShow & Phim Cựu Thí Sinh “Produce 101 APRIL Chae Kyung chia sẻ những khó khăn khi tham gia cuộc thi

Cựu Thí Sinh “Produce 101 APRIL Chae Kyung chia sẻ những khó khăn khi tham gia cuộc thi

bởi 360Kpop
0 bình luận

APRIL Chae Kyung là khách mời trong chương trình tvN ‘Free 19’, tại đây cô ấy đã chia sẻ về những khó khăn mà cô ấy trải qua khi là thực tập sinh trong chương trình “Produce 101”

chaekyung-april

Chae Kyung đầu tiên debut tại Nhật trong một nhóm nhạc dự án có tên là Puretty và sau đó là một thí sinh của KARA Project. Cô ấy bắt đầu được chú ý khi tham gia Produce 101 và debut trong hai nhóm nhạc dự án C.I.V.A và I.B.I từ show thực tế ‘God of Music’. Cuối cùng cô ấy gia nhập APRIL vào năm ngoái và trờ thành thành viên chính thức của nhóm nhạc nữ này.

Cô ấy chia sẻ, “Em có cảm giác như đang từ một nhân viên chưa chính thức thành một nhân viên chính thức vậy. Nó ổn định hơn, nhưng em cũng cảm thấy không ít áp lực vì có quá nhiều thí sinh”

MC Jeon Hyun Moo liền hỏi, “Điều khó khăn nhất khi làm thực tập sinh của ‘Produce 101’ là gì?”, Chae Kyung trả lời, “Chúng em có một ngày để làm chủ mọi thứ trong bài hát, bao gồm cả phần lời và vũ đạo, và phải trình diễn trước các trainer vào ngày tiếp theo. Thật khó khi chỉ có một ngày. Em nhẩm học lời bài hát ở bất cứ đâu, thậm chí là khi đang ở trong phòng tắm hay nằm trên giường”.

Nguồn: https://www.soompi.com/…/aprils-chaekyung-reveals-hardest-…/
Vtrans: #짠빠어

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?