Home Sao HànCa sĩ Đã có kết quả cuối cùng trong vụ tranh chấp pháp lý giữa Kang Daniel và LM Entertainment

Đã có kết quả cuối cùng trong vụ tranh chấp pháp lý giữa Kang Daniel và LM Entertainment

bởi The Last Day
0 bình luận

Sau thời gian chờ đợi mòn mỏi, người hâm mộ cuối cùng đã biết được tương lai của Daniel.

Ngày 10/5, Yulchon LLC – một công ty luật đang làm đại diện pháp lí cho Kang Daniel trong thời gian qua – vừa đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vụ tranh chấp pháp lí giữa “center quốc dân” của “Produce 101” mùa 2 và công ty chủ quản của anh là LM Entertainment. Tuyên bố của họ như sau:

Xin chào. Tôi là luật sư Yeom Yongpyo đến từ Yulchon LLC, cũng là đại diện pháp lí của Kang Daniel. Ngày 19/3, Kang Daniel đã nộp đơn kiện lên toà án quận Seoul với mong muốn chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty của mình. Đến 10/5, toà đã đưa ra phán quyết chấp thuận yêu cầu này của anh. Điều này đồng nghĩa rằng Kang Daniel có thể tiếp tục các hoạt động cá nhân với tư cách là một người nổi tiếng.

Tòa cho rằng bản hợp đồng chung mà LM Entertainment đã kí kết với bên thứ ba vào ngày 28/1/2019 đã chuyển một phần lớn quyền quản lí Kang Daniel cho bên đó. Vì Kang Daniel không hề biết về chuyện này cũng như không có sự đồng ý trước của anh nên các hành động của LM Entertainment không chỉ đi ngược lại với bản hợp đồng độc quyền mà còn làm đánh mất niềm tin, vốn là một yếu tố then chốt trong các bản hợp đồng. Do đó, toà khẳng định hành động của LM Entertainment đã gây khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ giữa công ty quản lí và Kang Daniel.

Tóm lại, hợp đồng độc quyền giữa Kang Daniel và LM Entertainment chính thức hết hiệu lực. LM Entertainment không được phép can thiệp vào các hoạt động trong tương lai của Kang Daniel, thương thảo hay kí kết hợp đồng với đại diện của anh cũng như ép buộc nam thần tượng tiếp tục hoạt động dưới trướng công ty mình“.

Tuy nhiên, vụ tranh chấp pháp lí kéo dài từ đầu năm 2019 này vẫn có thể chưa đi đến hồi kết vì LM Entertainment vừa phản hồi về phán quyết trên của toà: “Chúng tôi đang lên kế hoạch kháng cáo quyết định của toà án“.

Dẫu vậy, thông tin này vẫn khiến người hâm mộ vui mừng khôn xiết vì công lí đã đứng về phía Kang Daniel. Nếu vụ kiện chấm dứt hoàn toàn, anh chắc chắn được tự do hoạt động trong giới giải trí, tìm công ty quản lí mới để chuẩn bị cho màn debut solo như đã hứa trước đó.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?