Home Bộ siêu tậpGóc vui Dahyun bất ngờ dẫn đầu bình chọn “nữ thần tượng mà bạn muốn hẹn họ cùng nhất”

Dahyun bất ngờ dẫn đầu bình chọn “nữ thần tượng mà bạn muốn hẹn họ cùng nhất”

bởi 360Kpop
0 bình luận

Thậm chí một bộ phận người hâm mộ và giới truyền thông Hàn Quốc còn cho rằng Dahyun có khả năng cao sẽ sớm trở thành “Tình đầu quốc dân” thứ 2 của Hàn Quốc, danh hiệu trước đó vốn thuộc về Suzy.

Một cuộc thăm dò gần đây của báo giới Hàn mang tên “Nữ thần tượng nào mà bạn muốn hẹn hò cùng nhất” đã cho ra kết quả thú vị, đó là Dahyun của nhóm Twice. Nữ ca sĩ đáng yêu đã được các fan nam bình chọn là mẫu bạn gái lý tưởng mà họ muốn được hẹn hò cùng.

Kết quả cuộc thăm dò chỉ ra rằng nhân cách tốt đẹp, sự duyên dáng đáng yêu, làn da baby dễ thương và năng lượng tích cực của Dahyun chính là lý do cho sự lựa chọn này của các fan. Điều đặc biệt là những phẩm chất kể trên đều gần như tương ứng cho hình tượng “tình yêu đầu tiên”, mối tình đầu kiểu những người bạn gái thời thơ ấu.

dahyun-twice

Dahyun thực sự phù hợp cho hình mẫu ấy, theo giới truyền thông Hàn. Cô nàng gần đây đã đóng vai chính trong SNL Korea, một show hài kịch phát sóng trên đài tvN. Dahyun diễn cặp với Eunwoo của Astro, trong vai một người bạn gái đầu tiên thời học sinh, và diễn xuất hoàn hảo của nữ thần tượng đã đánh cắp trái tim của biết bao khán giả.

Diễn xuất đáng yêu của Dahyun trong SNL Korea đánh cắp trái tim khán giả:

Với những nét quyến rũ đáng yêu có thể mê hoặc bất cứ ai, Dahyun chính là hình mẫu lý tưởng của cô bạn gái tuổi học trò. Cứ đà này, danh hiệu “Tình đầu quốc dân” rất có khả năng sẽ do Dahyun nắm giữ.

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?