Home Sao HànCa sĩ Đàn em Black Pink bị KBS cấm phát sóng vì chạy xe quá tốc độ, còn Park Bom bị cấm vì… đi bộ giữa đêm?!

Đàn em Black Pink bị KBS cấm phát sóng vì chạy xe quá tốc độ, còn Park Bom bị cấm vì… đi bộ giữa đêm?!

bởi The Last Day
0 bình luận

Lạ lùng KBS hỡi, lý do cấm chiếu MV gì mà “mộng mơ” thế này?

Sau 5 năm liền vắng bóng, ngày 13/3 vừa qua, Park Bom đã trở lại thành công với “Spring”. Thừa thắng xông lên, mới đây, Park Bom đã thông báo về màn comeback tiếp theo với full album mang tên “Blue Rose” cùng MV “4:44”. Đặc biệt, sau khi “song kiếm hợp bích” cùng Dara ở “Spring”, Park Bom tiếp tục kết hợp cùng một nữ nghệ sĩ khác trong ca khúc “4:44” – WheeIn (MAMAMOO). 

Một chi tiết khiến người hâm mộ quan tâm đối với “4:44” là việc nhà đài KBS sẽ cấm chiếu MV này với lý do khá… “mơ mộng”. Cụ thể, nhà đài này cho rằng MV vi phạm luật giao thông đường bộ do “có cảm xúc tiêu cực trong đêm, lang thang thẫn thờ đi bộ trên đường”. Lý do vô cùng hài hước này khiến fan không thể không bật cười và cho rằng nhà đài đã quá gắt gao trong việc duyệt MV. 

Cùng trường hợp với Park Bom là BlackPink. MV “Kill This Love” của nhóm cũng bị cấm chiếu với lí do Rosé… lái xe quá tốc độ. Xem ra, những MV sắp tới của các nghệ sĩ Kpop cần phải chú ý và tuân thủ luật lệ hơn vì KBS là “thánh soi” khá “căng” đấy.

MV “Kill This Love” cũng bị KBS cấm chiếu vì lí do tương tự
Teaser “4:44” – Park Bom

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?