Home Tin Mới Đang hát thì nhạc dừng, BLACKPINK cùng khán giả cùng hát Boombayah cực đỉnh

Đang hát thì nhạc dừng, BLACKPINK cùng khán giả cùng hát Boombayah cực đỉnh

bởi The Last Day
0 bình luận

Một lần nữa BLACKPINK lại khiến khán giả khâm phục vì tài năng của mình.

Màn live chay hay như nuốt đĩa của BLACKPINK, sự cố bắt đầu tại phút 3:46

Tối qua 25/5, BLACKPINK đã xuất hiện tại festival âm nhạc của trường đại học Korean, Seoul mà không hề có trong lịch trình khiến fan và các sinh viên ở đây rất bất ngờ.

Như thường lệ, 4 cô gái nhà YG đã thể hiện 5 ca khúc quen thuộc của nhóm, và chinh phục người nghe không chỉ bằng giọng hát, phong cách trình diễn chuyên nghiệp mà còn bằng ngoại hình đẹp long lanh trong những bộ trang phục màu đỏ rực lửa.

Trong màn encore ca khúc Boombayah, BLACKPINK không may gặp trục trặc về âm thanh, tuy nhiên thay vì ngẩn ngơ, cười trừ không biết làm gì chờ đến khi nhạc lên như nhiều nhóm nhạc khác, thì 4 cô nàng đã thể hiện đẳng cấp và khả năng live như nuốt đĩa khi quyết định… hát chay luôn không cần nhạc.Khỏi phải nói khán giả phát cuồng thế nào trước sự hết mình của các cô gái, đồng thời sau khi xem lại video ghi lại phần “diễn chay” này thì đến anti-fan chắc cũng phải gật gù vì khả năng ca hát và làm chủ sân khấu của gà nhà YG. Nhóm một lần nữa chứng minh mình là một trong số ít girlgroup của Kpop hiện nay được cả tài lẫn sắc.

Cùng xem lại các phần biểu diễn của BLACKPINK hôm qua nhé:

Fancam Whistle

Fancam Stay

Fancam As if it’s your last

Fancam Playing with fire

Theo: v.kpopline

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?