Home Tin Mới Danh sách 50 MV xuất sắc nhất 2018 do các chuyên gia Billboard bình chọn chỉ có tên 1 MV K-pop duy nhất!

Danh sách 50 MV xuất sắc nhất 2018 do các chuyên gia Billboard bình chọn chỉ có tên 1 MV K-pop duy nhất!

by The Last Day

Được đánh giá là một MV khiến bất kỳ người xem nào cũng cảm thấy vui vẻ, sản phẩm này đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các chuyên gia Billboard.

Vào ngày 26 tháng 12 (theo giờ địa phương), trang tin Billboard đã công bố danh sách 50 MV xuất sắc nhất năm 2018 theo đánh giá từ các chuyên gia của họ (The 50 Best Music Videos of 2018: Critics’ Picks). Và trong số tất cả các nghệ sĩ có sản phẩm được đưa vào top 50, Red Velvetchính là đại diện duy nhất của Kpop xuất hiện trong bảng xếp hạng của Billboard.MV “Power Up” của Red Velvet xuất hiện trong danh sách 50 MV xuất sắc nhất 2018 do Billboard bình chọn ở vị trí thứ 21. Billboard tinh nghịch mô tả sự hấp dẫn của MV này bằng cách viết rằng: “Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một video mở đầu với hình ảnh một sợi dây cáp được cắm vào một quả dứa, bạn sẽ biết rằng mình sắp được bước vào một khoảng thời gian tuyệt vời“.

Được phát hành vào tháng 8 năm nay, “Power Up” là ca khúc chủ đề nằm trong mini album “Summer Magic” của Red Velvet. Ca khúc này đã nhanh chóng mang về cho nhóm nhiều thành công vang dội, giúp nhóm lần đầu tiên chạm tay đến thành tích Perfect All-kill. Đây cũng đồng thời là danh hiệu PAK đầu tiên mà một nghệ sĩ SM mang về trong lịch sử công ty này. Chính vì thế, “Power Up” nhanh chóng được xem là bản hit mùa hè mới của Kpop, nối tiếp thành công mà “Red Flavor” đã làm được hồi năm ngoái.

XEM THÊM  Pann: Những nhóm nhạc nữ hàng đầu của thế hệ 2 và 3 theo ý kiến chủ quan của tớ

Trước đó, Red Velvet cũng đã để lại một dấu ấn khó quên trên Billboard. Một ca khúc khác của nhóm là “Bad Boy” đã được các chuyên gia của trang tin này bình chọn là ca khúc Kpop xuất sắc nhất trong năm 2018.

Xin chúc mừng Red Velvet vì những thành công đáng tự hào trên Billboard!

Theo: tinnhac

Related News

Leave a Comment