Home Tin Mới Đâu chỉ có MV, ngay cả video diễn live của Black Pink cũng ‘sương sương’ cán mốc 100 triệu view

Đâu chỉ có MV, ngay cả video diễn live của Black Pink cũng ‘sương sương’ cán mốc 100 triệu view

bởi The Last Day
0 bình luận

Thêm một kỷ lục mới được các cô nàng BlackPink thiết lập khiến fan vô cùng tự hào.

Tối ngày 6/7 (giờ địa phương), clip live-stage của Jennie và BLACKPINK tại lễ hội cuối năm ‘SBS Gayo Daejun 2018’ đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Thông tin này khiến cộng đồng Blink vô cùng vui sướng bởi đây là live-stage của nhóm đạt thành tích này và cũng là nghệ sĩ Kpop sở hữu live-stage đạt trăm triệu view trong thời gian ngắn nhất chỉ trong 6 tháng.

Cụ thể, video gồm ba màn trình diễn ‘SOLO’, ‘DDU-DU DDU-DU’ và ‘FOREVER YOUNG’. Trong đó, ‘SOLO’ là ca khúc do một mình Jennie thể hiện cho album đầu tay của mình. Có lẽ sân khấu của SBS luôn cho sức hút với Black Pink bởi hầu như những màn trình diễn hút view đều nằm ở đây.

Được ví là con cưng của YG, những màn trình diễn của Black Pink luôn nhận được  rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nên cũng vì thế mà nhóm phải chuẩn bị, tập luyện rất kỹ. Thành tích này qua đó cũng khẳng định đẳng cấp của Black Pink không chỉ dừng ở việc bán được nhiều album hay MV triệu lượt xem mà còn nằm ở những màn trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. 

Một lần nữa xin chúc mừng BlackPink với kỷ lục mới này.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?