Home Tin MớiHậu trường Đau lòng hình ảnh nam tài tử So Ji Sub bần thần trước mộ bạn thân…

Đau lòng hình ảnh nam tài tử So Ji Sub bần thần trước mộ bạn thân…

bởi The Last Day
0 bình luận

Tài tử So Ji Sub đã đến thăm mộ tài tử “Bản tình ca mùa đông” Park Yong Ha vào hôm qua.

Ngày 30/6/2010, hàng trăm nghìn người như chết lặng trước tin tài tử “Bản tình ca mùa đông” Park Yong Ha treo cổ tự tử bằng dây cáp điện thoại ở đúng độ tuổi đẹp nhất. Park Yong Ha mắc phải căn bệnh trầm cảm đúng trên đỉnh cao sự nghiệp, khi cả châu Á coi anh như một tượng đài. Trong tang lễ của Park Yong Ha 9 năm trước, người ta quặn lòng khi chứng kiến hình ảnh So Ji Sub khóc cạn nước mắt, suýt ngất đi khi ôm di ảnh của người bạn thân nhất Park Yong Ha. Cũng vào 8 năm trước, hàng nghìn người đội mưa, khóc nấc trong ngày giỗ đầu của Park Yong Ha.

Vậy mà đúng vào ngày 30/6/2019 vừa qua, tròn 9 năm Park Yong Ha qua đời, trước mộ của người nghệ sĩ huyền thoại năm xưa không còn khung cảnh đông đảo fan đến viếng. Lúc này đây, cả làng giải trí đang mải mê bàn tán xôn xao về những vụ ly hôn, bê bối chấn động, còn một người vẫn lẳng lặng ôm bó hoa, cầm một chai rượu và hộp thuốc đến trước mộ người bạn thân đã mất. Bình rượu mở nắp, chiếc cốc giấy sóng sánh chút rượu trắng và một điếu thuốc còn cháy dở là những gì So Ji Sub để lại ở phần mộ của người bạn tri kỷ. Anh là một trong những người hiếm hoi còn nhớ về ngày này và còn đến thăm linh cữu của Park Yong Ha – người nghệ sĩ sống vì công chúng, áp lực đến mức trầm cảm cũng vì công chúng và giờ đây đã bị công chúng lãng quên.

Năm 2010, công chúng phát hiện ra căn bệnh mà Park Yong Ha mắc phải trong thời gian rất dài. Tài tử “Bản tình ca mùa đông” từng tiết lộ rằng anh đã bị mất ngủ trong suốt 14 năm và phải phụ thuộc vào thuốc ngủ. Việc trở thành một ngôi sao nổi tiếng và được dư luận, truyền thông quan tâm quá đà đã trở thành hòn đá đè nặng lên vai anh, gây áp lực nặng nề đến tâm hồn người nghệ sĩ yêu nghệ thuật. Mang gánh nặng là một ngôi sao Hallyu nhưng Park Yong Ha nhiều khi lại thấy mình không xứng đáng. Anh cảm thấy xấu hổ, luôn dằn vặt trong lòng vì suy nghĩ này. Ngày 30/6/2010, Park Yong Ha đã quyết định kết liễu cuộc đời mình, hưởng dương 32 tuổi. 

Nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim đình đám “Bản tình ca mùa đông”, Park Yong Ha tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi hát nhạc phim cho tác phẩm nổi tiếng của Song Hye KyoLee Byung Hun – “All In”. Trong suốt 16 năm sự nghiệp, Park Yong Ha đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật và được cả châu Á biết đến nhờ cả tài năng trong cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

Theo: kenh14

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?