Home Tin Mới Đây là cách các thành viên Red Vevlet hòa giải mỗi khi có tranh cãi

Đây là cách các thành viên Red Vevlet hòa giải mỗi khi có tranh cãi

bởi 360Kpop
0 bình luận

Chính trưởng nhóm Irene đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi nhiều người thắc mắc này

Mâu thuẫn là điều không thể tranh khỏi khi làm việc tập thể, nhất là ở những nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, khi mà các thành viên đều chung sống và làm việc với nhau 24/7. Mỗi khi có tranh cãi nổ ra, thành viên giữ vai trò trưởng nhóm luôn là người phải hóa giải hiểu lầm và kết nối các bên lại với nhau. Nữ trưởng nhóm Irene của Red Velvet cũng có những bí quyết riêng để giúp nhóm mình sớm giải quyết khúc mắc bên trong.

Hôm 19/2, Irene  Seulgi đến tham dự talkshow “Hello Counselor” với tư cách khách mời. Một trong những câu chuyện chính của chương trình ngày hôm đó là về hai anh em không nói chuyện với nhau sau khi họ gây lộn từ 9 năm trước. Khi bàn luận về chủ đề này, dàn host hỏi Red Velvet sẽ làm gì khi nội bộ nhóm gặp trục trặc.

Irene trả lời: “Khi chúng em mới debut, nhóm có một khoảng thời gian cụ thể để tâm sự hàng tuần. Tuy nhiên, vì bây giờ lịch trình của chúng em khá bận rộn, hoạt động ấy không còn được duy trì. Thay vào đó, mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, mỗi thành viên chúng em đều cố gắng giải quyết tranh chấp ngay lập tức”.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?