Home Tin Mới Debut ấn tượng 8 năm trước, một boygroup của Starship giờ lại lặng lẽ tan rã

Debut ấn tượng 8 năm trước, một boygroup của Starship giờ lại lặng lẽ tan rã

bởi The Last Day
0 bình luận

Lại một nhóm nhạc nam Kpop nói lời chia tay sau khi trải qua khoảng thời gian dài sự nghiệp không nổi trội.

Vừa qua, Starship Entertainment chính thức đưa ra thông báo về việc thời hạn hợp đồng của Boyfriend đã kết thúc, đồng nghĩa với việc nhóm nhạc “bạn trai” đã tan rã sau 8 năm hoạt động. Bên cạnh thông báo, công ty cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Boyfriend với sự nỗ lực, cố gắng của nhóm cũng như tình cảm của người hâm mộ dành cho nhóm trong suốt 8 năm qua. 

Boyfriend là một trường hợp vô cùng đáng tiếc của Kpop khi ra mắt đầy bùng nổ với hit “Boyfriend”. “Boyfriend” là một bài hát có giai điệu vô cùng bắt tai và đáng yêu. Qua bài hát, các thành viên cũng thể hiện được phần nào tài năng của họ, chính vì thế, nhóm nhạc “bạn trai” đã nhận được nhiều sự chú ý ở thời điểm debut. Tiếp tục nhận được sự quan tâm với “JANUS”, “I’ll Be There” hay “Don’t Touch My Girl” nhưng nhóm không thể duy trì được phong độ và nhanh chóng trở nên mờ nhạt. 

Đỉnh điểm là đến năm 2018, một số thành viên tham gia show cứu vớt thần tượng “The Unit” và phát hành bài hát cuối cùng tri ân người hâm mộ mang tên “Sunflower”. Từng được xem là đối thủ của EXO ở thời điểm debut nhưng giờ đây, Boyfriend đã chính thức tan rã đầy tiếc nuối. 

“Boyfriend” – ca khúc debut cũng là bản hit thành công nhất của Boyfriend

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?