Home Tin MớiHậu trường Đẹp như nam thần, Em trai của Oh My Girl Arin gây mê các fan nữ

Đẹp như nam thần, Em trai của Oh My Girl Arin gây mê các fan nữ

bởi 360Kpop
0 bình luận

Xuất hiện cùng em trai lên MXH – thành viên Oh My Girl Arin khiến cư dân mạng một phen chao đảo vì nhan sắc của 2 chị em.

Vài ngày trước, em trai của Arin là Choi Seok Jin đã chia sẻ trên Instagram một số hình ảnh của chị gái. Những bức ảnh của Arin cũng nhận được sự tán thưởng của fan hâm mộ, bởi vô cùng trong trẻo và xinh xắn. Bên cạnh đó, gương mặt “như tạc” của cậu em trai Choi Seok Jin cũng nhận về vô số nhận xét tích cực. Dân mạng cho rằng mặc dù cơ bản có những nét khác nhau nhưng Choi Seok Jin vẫn sở hữu đôi mắt 1 mí giống y hệt chị gái.

Arin và cậu em trai
Em trai của Arin tên là Choi Seok Jun

Giới thiệu với mọi người, em ấy là em trai của Arin tên là Choi Seok Jun (sinh năm 2001). Nhan sắc của cậu bé này khiến netizen không thể ngồi yên, thậm chí so sánh với hàng loạt nam idol đình đám khác.

Cư dân mạng cũng thảo luận về những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân em trai Arin, trong chuyến đi chơi cùng gia đình hồi tháng 9 năm ngoái. Choi Seok Jin đã đăng ảnh với chú thích: “Noona, cảm ơn chị đã lựa quần áo và mua sắm với em. Em cũng sẽ sử dụng nước hoa chị mua”.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?