Home Bộ siêu tậpẢnh đẹp Đẹp và thanh lịch” Shin Se Kyung & Cha Eun Woo chụp đôi trên tạp chí “Singles”

Đẹp và thanh lịch” Shin Se Kyung & Cha Eun Woo chụp đôi trên tạp chí “Singles”

bởi 360Kpop
0 bình luận

Cặp đôi chính của bộ phim truyền hình sắp tới đài MBC ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ đã xuất hiện cùng nhau với hình ảnh hết sức thanh lịch, trên trang bìa của tạp chí “Singles”.

Trong cuộc phỏng vấn, cả nữ diễn viên chính Shin Se Kyung và nam diễn viên chính ASTRO Cha Eun Woo đều chia sẻ sự phấn khích của mình, cho buổi ra mắt sắp tới của tác phẩm. Cả hai cũng nói về sự chuẩn bị cũng như những câu chuyện hậu trường.

Shin Se Kyung đưa ra dự đoán: “Kịch bản cực kỳ sạch sẽ và dễ chịu. Không chỉ các nhân vật, mà cả sự cân bằng tổng thể và bản thân câu chuyện cũng được trau chuốt và trôi chảy. Sự quyến rũ của mỗi nhân vật tỏa sáng, vì vậy tôi cũng đang tìm kiếm hướng tới nét tươi sáng của tất cả các nhân vật.” Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên Hollywood Charlize Theron và diễn xuất của cô trong bộ phim “Monster”.

Cha Eun Woo của ASTRO – người đảm nhận vai diễn kịch lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp, đã tiết lộ lý do tại sao anh giảm 2kg cho nhân vật Lee Rim. Anh chàng nói: “Chúng tôi bắt đầu quay phim với mái tóc búi cao kiểu Hàn Quốc và khi tôi theo dõi cảnh sau đó, tôi trông hơi mũm mĩm. Tôi vẫn còn hối hận vì cảnh đó một chút.”

Cùng ngắm nhìn cặp đôi trai đẹp & gái đẹp này nhé !

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?