Home Tin nóng Đích thân một thực tập sinh đàn em của TWICE đã rời JYP, thêm vài cô gái khác cũng đã từ bỏ JYP?

Đích thân một thực tập sinh đàn em của TWICE đã rời JYP, thêm vài cô gái khác cũng đã từ bỏ JYP?

bởi The Last Day
0 bình luận

 Mặc dù được đánh giá là những gương mặt tiềm năng và có cơ hội lớn trở thành nhóm nhạc nữ nối tiếp của TWICE, một vài thực tập sinh của JYP vẫn dứt áo ra đi.

Gần đây, người hâm mộ phát hiện ra rằng một số thực tập sinh từ JYP Entertainment đã mở tài khoản Instagram cá nhân. Họ bao gồm những cái tên nổi tiếng trong giới trainee như Park Yejin, Oh Hanseol, Park Sunmin, Mashiro…

Park Yejin

Mashiro

Park Sunmin

Oh Hanseol

Theo quy định của JYP, tất cả các thực tập sinh bị cấm sử dụng mạng xã hội. Vì vậy, hành động của các trainee kể trên khiến fan đưa ra hai giả thuyết. Một là họ đã ký hợp đồng nghệ sĩ với JYP và chuẩn bị debut trong girlgroup tiếp theo của công ty. Hai là, họ đều đã rời khỏi JYP, không còn là thực tập sinh của ông lớn Big 3.

Để giải đáp thắc mắc, một fan mạnh dạn nhắn tin hỏi Park Yejin về những tin đồn thông qua tin nhắn trên Instagram. Người hâm mộ hỏi, “Yejin à, cậu đã rời JYP Entertainment rồi sao?”. Yejin trả lời, “Đúng vậy!”. Người hâm mộ hỏi tiếp, “Tại sao? Hanseol và Mashiro cũng bỏ đi luôn hả?”. Nữ thực tập sinh đáp lại, “Không chắc! Ừ!”.

Như vậy, đích thân Park Yejin – một trong những ứng cử viên nặng ký cho girlgroup tiếp theo, đã xác nhận rằng mình không còn thuộc JYP Entertainment. Đồng thời, cô nàng cũng cho hay rằng những trainee khác mở tài khoản Instagram như Mashiro, Hanseol… cũng là trường hợp giống mình, tức là đã rời bỏ công ty.

Trong khi đó, một tài liệu kinh doanh của JYP Entertainment vô tình tiết lộ girlgroup ’em gái’ TWICE đã sắp sửa ra mắt vào đầu năm 2019, sau khi đội hình được tuyển chọn chính thức qua show “SIXTEEN 2”, diễn ra vào nửa cuối năm nay.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?