Home Sao Hàn Điểm qua những thần tượng “ngậm thìa vàng” của làng nhạc Hàn

Điểm qua những thần tượng “ngậm thìa vàng” của làng nhạc Hàn

bởi 360Kpop
0 bình luận

Những idol này được cho là “ngậm thìa vàng” khi xuất thân từ những gia đình tài phiệt, chả trách sao ở họ luôn toát lên khí chất của con nhà giàu, hào nhoáng.

Tzuyu- TWICE

tzuyu-visual

Là một trong những nữ thần tượng hot nhất hiện nay có gương mặt được ví như nữ thần. Tzuyu có mẹ là cổ đông lớn của thẩm mỹ viện lớn nhất nhì ở Đài Loan. Sẽ tuyệt với như thế nào nếu để “con gái vàng” làm gương mặt đại diện quảng cáo cho thẩm mỹ viện của mình.

Sooyoung – SNSD

f371efff862b9ea41d949bf8fbf167da3f75b12c_hq

Nhìn đống đồ hiệu đắt tiền phiên bản giới hạn mà cô nàng khoác lên người cũng biết được gia đình Sooyoung không hề tầm thường tí nào. Bà nội của cô sở hữu công ti kiến trúc từng kí hợp đồng xây dựng nên Trung Tâm Nghệ Thuật Seoul khá nổi tiếng. Còn ba cô là chủ tịch của một công ti kinh doanh.

Umji– Gfriend

g-friend-umji-2017-profile

Trong suốt khoàng thời gian đầu khi ra mắt, Umji luôn bị đánh giá thấp về ngoại hình, cư dân mạng đưa ra không ít câu hỏi làm thế nào Umji có thể vào được nhóm, một vài người cho rằng có thể gia thế của gia đình cô đã khiến cô được nhận vào công ti. Được biết, ba của Umji là chủ tịch của hội nha sĩ nổi tiếng được gọi là Moa Dentis Group. Hội này hiện có 9 chi nhánh tại Seoul, 12 chi nhánh ở Gyeonggi, 9 chi nhánh ở Incheon, 1 ở Chungheong, 7 ở Jeolla và 5 chi nhánh ở Kyungsan.

Siwon- Super Junior

Siwon-600x333

Siwon là một trong những cái tên tiêu biểu của con nhà tài phiệt được mọi người biết đến. Ba của Siwon là CEO của một công ti may mặc quần áo trẻ sơ sinh Boryung Medicience và mẹ anh là chủ của một thương hiệu đồ lót nổi tiếng. Khi các thành viên của Super Junior xuất hiện trên MBC Radio Star, họ nói rằng “Siwon có thể mua cả MBC nếu cậu ấy muốn.”

Kyu Hyun – Super Junior

kyu-hyun-sj

Ba của Kyu Hyun là hiệu trưởng của một trường tư để học sinh học thêm ngoại ngữ ngoài giờ hoặc là tự học. Vào năm 2012 ông mở thêm một học viện Hàn Ngữ ở Đài Loan.

Nichkhun – 2PM

nickhkun-2017

Được mệnh danh là “Hoàng tử Thái”, Nichkhun từng theo học tại trường đại học Wanganui, với mức học phí lên đến 42 ngàn đô 1 năm. Mẹ của anh là giám đốc điều hành công ti Dược nổi tiếng ở Thái, và ba anh là CEO của một công ti thương mại Thái Lan.

Park Hyung Sik- Ze:A

park-hyung-sik-hinh-anh

“Giàu từ trong trứng nước”, đó là lý do mà anh chàng luôn nhận được những vai diễn từ vua cho đến người thừa kế. Ba của Hyung Sik là giám đốc của hãng xe nổi tiếng thế giới BMW, theo các thành viên cùng nhóm tiết lộ, Hyung Sik đã sở hữu 16 triệu Won trong tài khoảng từ khi chưa ra mắt.

Mark- GOT7

mark-got7

Có vẻ JYP rất giỏi trong khoàng săn tìm “Người thừa kế”. Ngoài Nichkhun và Tử Dura thì Mark cũng là 1 trong trong top 9 con nhà giàu của Kpop. Ba của Mark là một doanh nhân về hưu tích lũy được rất nhiều tiền trong quá trình làm việc. Mark từng tiết lộ rằng gia đình mình bay từ Thái Lan sang Thụy Sĩ chỉ để trượt tuyết. Ba của Mark còn có sở thích sưu tầm siêu xe, “bác trai “còn là một người rất tốt bụng và hay quan tâm đến các thành viên của GOT7.

Ten- NCT U

tumblr_ok748c9vaV1va16iso1_500

Được biết, Ten theo học tại một trường Quốc tế Shrewsbury tại Thái Lan, với mức học phí là 200 triệu won trong vòng 10 năm! Dựa theo việc xét hoàn cảnh gia đình với mức thu nhập trung bình là 6.7 triệu Won mỗi năm. Chắc hẳn rằng ba mẹ Ten phải kiếm được rất nhiều tiền mới có đủ khả năng để gửi cậu chàng vào một nơi có học phí trên trời như thế.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?